Bất ngờ tiến vào sân khấu, phá đám buổi diễn của đoàn kịch trên phố nhưng chó hoang vẫn được khán giả tán dương vì hành động đáng yêu hết cỡ

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 18/09/2020

Phải nhìn hành động đáng yêu của chú chó, người ta mới hiểu vì sao loài động vật này được xem là bạn thân của con người.

Mới đây, ở Thổ Nhĩ Kỳ bỗng xuất hiện đoạn video rất đáng yêu ghi lại cảnh một chú chó hoang từ đâu đi vào sân khấu giữa phố để an ủi một nam diễn viên đang nằm. Được biết, đây là một phân cảnh mà nam diễn viên vờ như đang bị thương.

Numan Ertuğrul Uzunsoy chính là nam diễn viên được nhắc tới. Khi anh nằm trên sàn và đang diễn cảnh bị thương. Tuy nhiên, trong lúc không khí sân khấu đang rất nghiêm túc thì bỗng từ sau cánh gà xuất hiện một chú chó lạ, tiến thẳng vào sân khấu, sát lại nam diễn viên và bắt đầu liếm mặt của anh. Khán giả ai nấy cũng đều thích thú trước hành động của chú chó lạ.

Chú chó lạ lao vào sân khấu "nựng", an ủi nam diễn viên đang diễn cảnh đau đớn

Lúc bước vào sân khấu, chú chó tỏ ra rất thân thiện với những diễn viên đang trình diễn giữa sân khấu. Nó vừa đi vừa vẫy đuôi liên tục, đến ngồi bên cạnh Uzunsoy, ghé sát đầu vào mặt của nam diễn viên để vui đùa. 

Vì đang trong buổi diễn nên các diễn viên đã phối hợp, nhẹ nhàng mang chú chó ra ngoài để vở kịch có thể được tiếp tục. Khán giả đã dành những cái vỗ tay cho chú chó sau đó.

Bất ngờ tiến vào sân khấu, phá đám buổi diễn của đoàn kịch trên phố nhưng chó hoang vẫn được khán giả tán dương vì hành động đáng yêu hết cỡ - Ảnh 2.

Chú chó dường như đã chiếm trọn spotlight của buổi diễn

Trả lời tờ The Dodo, Uzunsoy nói: "Nhân vật của tôi đang bị thương và phải chịu nỗi đau rất lớn. Anh ta vừa ngã ngựa và đang thở rất khó." Ban đầu, nam diễn viên cũng không để ý chuyện gì nhưng sau đó anh mới nhận ra anh bạn bốn chân kia.

Hoa hậu thân thiện, không quen biết gì cũng vào "nựng" người ta như đúng rồi

"Tôi rất vui khi cảm nhận 'nụ hôn' của chú chó, thật xúc động. Nó giống như thiên thần đang tới để giúp đỡ tôi. Khoảnh khắc đó thật cảm xúc, tôi đã không ngờ đến điều này. Khán giả và các bạn diễn của tôi cũng đều thích nó, ai nấy cũng vui vẻ." - anh Uzunsoy nói. Nam diễn viên cho biết anh hi vọng sẽ được gặp lại chú chó để có thể giúp nó tìm một mái nhà, không phải đi lang thang nữa.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm