Bất ngờ lý do sau việc "thiên tài Grammy" Billie Eilish toàn mặc đồ siêu rộng, tưởng đơn giản nhưng lại rất đáng suy ngẫm

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 16:19 11/02/2020

Hóa ra đây là cách Billie Eilish bảo vệ bản thân trước sự khắc nghiệt của nền công nghiệp giải trí Hollywood.

Ngành công nghiệp giải trí vốn là một nơi khắc nghiệt và không dành cho những người quá thật thà. Nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng đã chọn cách quay những MV "mát mẻ" và liên quan đến những vấn đề "không dành cho trẻ em". Những sản phẩm âm nhạc làm về vấn đề sex trong một showbiz coi trọng vấn đề xác thịt dường như mới là thứ thu hút sự chú ý từ khán giả. Nhưng đi ngược lại "phong trào" này, cô nàng tuổi trẻ tài cao sinh năm 2001 Billie Eilish lại có cách bảo vệ bản thân cực "ngầu" để không bị ảnh hưởng bởi ánh mắt săm soi từ dư luận.

Nói về lí do luôn chọn phong cách bộ quần áo rộng thùng thình và như bơi trong trang phục, Billie Eilish chia sẻ: "Không một ai có thể bình phẩm được thân thể tôi vì họ chẳng thể soi mói được gì qua những bộ trang phục quá khổ đó. Tôi không phô trương chúng thì còn lâu họ mới đánh giá được những gì tôi có". Nữ ca sĩ cho rằng style này là một công cụ hữu hiệu để bảo vệ bản thân khi cô chưa 18 tuổi. Không chỉ có tư duy âm nhạc khác lạ, quan điểm sống của Billie cũng rất đáng suy ngẫm.

Bất ngờ lý do sau việc thiên tài Grammy Billie Eilish toàn mặc đồ siêu rộng, tưởng đơn giản nhưng lại rất đáng suy ngẫm - Ảnh 1.
Bất ngờ lý do sau việc thiên tài Grammy Billie Eilish toàn mặc đồ siêu rộng, tưởng đơn giản nhưng lại rất đáng suy ngẫm - Ảnh 2.

Ai bảo con gái mặc đồ rộng thùng thình là không đẹp, Billie Eilish vẫn làm rất tốt với phong cách này đấy thôi.

Khán giả thường xuyên nhìn thấy hình ảnh một Billie Eilish với phong cách kì lạ, mặc những bộ đồ rộng thùng thình và kín đáo. Đi thảm đỏ, sự kiện, đi diễn hay dạo phố, nữ ca sĩ đều chọn cho mình style "chất chơi" với những gam màu chói mắt và nổi bật. Ở nhiều thảm đỏ, giữa một dàn sao lộng lẫy, có những người ăn mặc hở bạo khoe da thịt thì người xem vẫn sẽ thấy giọng ca "Bad Guy" trung thành với phong cách "đóng hộp" khác lạ cộp mác Billie Eilish. Thậm chí một số người còn cho rằng nhìn cô thật "lạc quẻ" khi cố tình ăn mặc một cách kì lạ ở những thảm đỏ quy tụ nhiều ngôi sao lớn. Tuy nhiên cái gì cũng có nguyên do của nó, và lời giải thích của Billie không khỏi khiến công chúng suy ngẫm.

Bất ngờ lý do sau việc thiên tài Grammy Billie Eilish toàn mặc đồ siêu rộng, tưởng đơn giản nhưng lại rất đáng suy ngẫm - Ảnh 3.
Bất ngờ lý do sau việc thiên tài Grammy Billie Eilish toàn mặc đồ siêu rộng, tưởng đơn giản nhưng lại rất đáng suy ngẫm - Ảnh 4.
Bất ngờ lý do sau việc thiên tài Grammy Billie Eilish toàn mặc đồ siêu rộng, tưởng đơn giản nhưng lại rất đáng suy ngẫm - Ảnh 5.

Billie Eilish với những lần đi thảm đỏ không giống ai.

Nguồn: Facebook

Bất ngờ lý do sau việc thiên tài Grammy Billie Eilish toàn mặc đồ siêu rộng, tưởng đơn giản nhưng lại rất đáng suy ngẫm - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm