Mặt "quạu" khi xem Eminem diễn gây drama chưa đủ, Billie Eilish còn lộ giọng live yếu chênh phô vì quá run khi lần đầu biểu diễn tại Oscar 2020?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 10/02/2020

Có vẻ như do quá run, Billie Eilish đã có một sân khấu không hoàn toàn thuyết phục tại lễ trao giải Oscar năm nay.

Lễ trao giải Oscar 2020 vừa kết thúc, ngay lúc này, khán giả đang chia sẻ chóng mặt khoảnh khắc Billie Eilish và Idina Menzel bày tỏ thái độ ra mặt trước màn trình diễn của Eminem. Bên cạnh đó, sân khấu của Billie Eilish khiến nhiều khán giả chưa thực sự hài lòng.

Billie Eilish và Idina Menzel tỏ thái độ ra mặt trước màn trình diễn của Eminem trên sân khấu Oscar 2020.

Cụ thể, Eminem bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để trình diễn ca khúc "Lose Yourself" - màn trình diễn năm xưa Oscar đã lỡ "thất hứa" với anh. Tuy nhiên, cả Billie lẫn Idina Menzel đều bày tỏ thái độ ra mặt, bởi một lẽ đơn giản: Eminem những năm gần đây liên tiếp bị chỉ trích vì liên tục "diss" các nghệ sĩ trẻ hơn mình, dù họ không động chạm bất kì điều gì đến anh cả.

Đã từng là "trùm diss" cả làng nhạc, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, có vẻ như Eminem đã không còn dễ được tha thứ như ngày trước nữa. Việc hai nghệ sĩ đàn em công khai bày tỏ thái độ tiêu cực với sân khấu của Eminem có thể xem là minh chứng rõ ràng cho việc đó.

Tiếp đó, Billie Eilish đã có màn trình diễn ca khúc "Yesterday" của huyền thoại The Beatles trong tiết mục tưởng niệm những nghệ sĩ quá cố trong năm 2020. Màn trình diễn hoàn toàn đơn giản, chỉ có Billie ngồi đơn độc trên sân khấu lộng lẫy, đằng sau màn hình liên tục hiển thị những cái tên đã qua đời trong năm 2020, không chỉ là nghệ sĩ, diễn viên, mà còn là cả đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch,... Cô bé đã mang đến một phiên bản hoàn toàn khác của bản hit kinh điển "Yesterday".

Tuy nhiên, có vẻ do quá áp lực khi trình diễn tại một sân khấu trang trọng đến như vậy, phần hát live của Billie Eilish chưa thực sự thuyết phục. Đôi chỗ cô bị hụt hơi, thể hiện sự chênh phô trong giọng hát. Tuy nhiên, khán giả vẫn dành cho cô tràng vỗ tay khích lệ. Liệu còn cơ hội nào cho Billie Eilish tại Oscar 2021 với nhạc phim James Bond không?

Billie Eilish trình diễn ca khúc Yesterday tại lễ trao giải Oscar 2020.

Mặt quạu khi xem Eminem diễn gây drama chưa đủ, Billie Eilish còn lộ giọng live yếu chênh phô vì quá run khi lần đầu biểu diễn tại Oscar 2020? - Ảnh 5.

Hình ảnh của Billie Eilish tại Oscar 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm