Bất ngờ gặp Bà Lý Vlog ngoài đời thật, tất cả khán giả đều “ngã ngửa” vì trên mạng và thực tế trông khác nhau quá!

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:12 12/11/2020

Nhiều khán giả sau khi xem xong khoảnh khắc dễ thương này liền “quay ngoắt” 180 độ từ “anti” sang đồng cảm với Bà Lý Vlog.

Bắt đầu nổi tiếng trên mạng từ khoảng giữa tháng 8/2020, Bà Lý Vlog chính là một trong những cái tên hứng chịu gạch đá nhiều nhất vì loạt clip "sao chép" y chang từ giọng điệu, các câu nói làm nên thương hiệu của bà Tân, thậm chí là biến đổi thành những từ ngữ mang tính nhạy cảm khiến không ít khán giả khó chịu.

Bất ngờ gặp Bà Lý Vlog ngoài đời thật, tất cả khán giả đều “ngã ngửa” vì trên mạng và thực tế trông khác nhau quá! - Ảnh 1.

Bà Lý Vlog bị nhiều khán giả tẩy chay vì loạt video "sao chép" y chang từ giọng điệu, các câu nói của bà Tân

Dạo gần đây, bà Lý đã dẹp bớt những chiêu trò trên MXH để tập trung nhiều hơn cho cuộc sống mưu sinh ngoài đời thật. Bằng chứng là kênh của bà nay thường xuyên đăng tải những video ghi lại hình ảnh bà thức khuya làm cơm lam để bán kiếm thêm tiền vào thứ Bảy và Chủ nhật tại khu vực một vườn quốc gia gần nhà.

Bà Lý Vlog quyết định hạn chế làm những video "chiêu trò" trên MXH để tập trung nhiều hơn cho công việc bán cơm lam kiếm sống

Mới đây nhất, một cô gái khi đang cùng nhóm bạn của mình đi du lịch Ba Vì (Hà Nội) đã vô tình bắt gặp cảnh bà Lý ngồi bán cơm lam ven đường. Nhận ra được "người bà nổi tiếng", các cháu nhanh chóng tấp xe vào hỏi han, trong lòng chắc hẳn rất tò mò: Không biết bà Lý ở ngoài đời như thế nào?

Trái ngược với những chiêu trò và lời nói phản cảm trên YouTube, Bà Lý Vlog ngoài đời thật lại rất chân chất và dễ thương. "Các cháu nhớ đăng ký kênh ủng hộ cho bà nhé" - người phụ nữ trạc ngoài 50 liên tục nở nụ cười tươi và có vẻ khá ngại ngùng khi lần đầu chạm mặt các khán giả của mình.

Bà Lý liên tục nở nụ cười hiền hậu khi được "các cháu" biết đến và nhận ra, ghé hỏi thăm mình (Nguồn: @ng.tuoi_2004)

Bình luận về khoảnh khắc này, rất nhiều cư dân mạng đã "quay ngoắt" 180 độ từ không có thiện cảm sang hiểu hơn cho bà Lý. "Có thể không kiếm được tiền từ YouTube nhưng đảm bảo cơm lam của bà sẽ bán được gấp vài lần trước đó. Dù sao cũng là vì cuộc sống mưu sinh thôi, mọi người đừng chửi bà nữa!" - trích một bình luận nhận được rất nhiều lượt thả tim từ mọi người.

Nhiều cư dân mạng nhận xét bà ở ngoài đời trông dễ thương và chất phác hơn, khác hẳn với những hình tượng "câu view, lắm trò" mà bà đang xây dựng trên MXH (Nguồn: @ng.tuoi_2004)

Bất ngờ gặp Bà Lý Vlog ngoài đời thật, tất cả khán giả đều “ngã ngửa” vì trên mạng và thực tế trông khác nhau quá! - Ảnh 5.

Nguồn: @ng.tuoi_2004

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm