Bất ngờ dán nhãn 19+, Strangers From Hell sẽ còn có thứ gây ám ảnh hơn vụ dọa ăn "thịt người" ở tập cuối?

CHIMMY, Theo Helino 00:00 05/10/2019

Chưa đủ kinh hãi mà lại còn "chơi lớn" khi dán mác 19+ cho tập cuối, Strangers From Hell vốn đã "nặng đô" giờ đây sẽ còn khiến khán giả ám ảnh tâm lí kinh hoàng hơn nữa?

Với sự "nặng đô" đến từ diễn biến gây kinh hoàng khi ngày càng tiến dần tới hồi kết, Strangers From Hell (Người Lạ Đến Từ Địa Ngục) vẫn luôn buộc phải dán mác 15+ bởi sự căng thẳng tới rùng rợn khi xoay quanh câu chuyện những hàng xóm bí ẩn của Yoon Jong Woo (Im Si Wan) trong nhà trọ Eden ngay từ phút mở đầu. Thuộc "bộ sưu tập" OCN Dramatic Cinema, chẳng hề khó để tiên đoán về độ ám ảnh của Strangers From Hell trong số những bộ phim thuộc OCN Original Series đã được "nhá hàng" từ đầu năm.

Ánh mắt đơn thuần cũng đủ gây mất ngủ cả đêm.

Bất ngờ dán nhãn 19+, Strangers From Hell sẽ còn có thứ gây ám ảnh hơn phi vụ dọa ăn thịt người trong tập cuối cùng? - Ảnh 2.

Xem xong chắc cũng khỏi dám đi thuê trọ.

Tập 7,8 được phát sóng không lâu trước đó đã đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của nam chính với những cơn cuồng nộ bộc phát dù đã cố gắng vùi chặt trong suốt thời gian qua. Trước đó, Strangers From Hell cũng đã từng gây tranh cãi với phân cảnh ăn thịt bò với ý nghĩa ẩn giấu là "thịt người", gây sốc với khoảnh khắc "nhổ răng" cả hàm không thuốc tê của nha sĩ Seo Moon Jo (Lee Dong Wook). Nhưng dường như điều ấy vẫn chưa đủ cho tập cuối sắp được phát sóng, khi được báo cáo có thể sẽ gắn mác 19+.

Phân đoạn đánh dấu cột mốc "mất trí" của Yoon Jong Woo sau gần 8 tập cố gắng giữ bình tĩnh.

Là dự án gây ám ảnh tâm lí thuần túy không có sự xuất hiện của cảnh nóng hay jumpscare như phim kinh dị, mác 19+ sẽ chỉ mang một ý nghĩa duy nhất: quá bạo lực và đẫm máu. Chỉ riêng sự biến đổi về mặt cảm xúc của Yoon Jong Woo, khán giả có thể đã đủ "tư liệu" để ám ảnh đến toát mồ hôi hột mỗi khi đêm về. Với màn song kiếm hợp bích gây bất ngờ của Lee Dong Wook trong vai Seo Moon Jo, Strangers From Hell hoàn toàn có thể trở thành phim truyền hình đáng sợ nhất màn ảnh nhỏ năm 2019, khi tấn công trực diện vào cả nỗi sợ tâm lí lẫn nỗi đau thể xác của các nhân vật trong phim.

Anh nha sĩ sẽ còn gây kinh hoàng đến mức độ nào nữa đây?

Liệu Yoon Jong Woo có thoát khỏi địa ngục với bàn tay dính máu chỉ với mục đích tự vệ?

Teaser tập 9 Strangers From Hell (Người Lạ Đến Từ Địa Ngục)

Hai tập cuối cùng của Strangers From Hell sẽ được phát sóng vào ngày 5,6/10 lúc 20h20 (giờ Việt Nam) trên kênh truyền hình OCN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm