Bất ngờ chưa: tlinh chính là chủ nhân câu hát "Em muốn uống tà tữa" mà Hậu Hoàng đã gây "ám ảnh" suốt năm 2019

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 01/08/2021

Chắc chắn ai cũng từng đã nghe qua ca từ "Này anh yêu, em muốn uống tà tữa" năm nào nhưng thật bất ngờ khi người hát câu đó chính là tlinh thời còn niềng răng!

Còn nhớ vào năm 2019, chỉ cần dạo vòng quanh các nền tảng MXH, chắc chắn sẽ nghe được một câu hát "Này anh yêu, em muốn uống tà tữa" khiến khán giả "ám ảnh" không ngừng trong MV nhạc chế Chuyện Xóm Trọ của nữ YouTuber Hậu Hoàng

Trào lưu này nhanh chóng phủ sóng và được khán giả "bắt tay" tạo ra những đoạn clip hát nhép vô cùng thú vị. Phủ sóng MXH là thế nhưng chẳng ai biết được người hát thật sự ca khúc ấy là ai, ngoài chính chủ Hậu Hoàng?

Tổng hợp trào lưu "Em muốn uống tà tữa" năm 2019

Mới đây, danh tính của giọng hát bí ẩn đấy đã được hé lộ bởi netizen Việt "tài giỏi". Nhận ra đây là một cái tên vô cùng quen thuộc, cộng đồng mạng đã không thể tin nổi dù đã được "mắt thấy, tai nghe" vanh vách như thế.

Đó không ai khác chính là nữ rapper trẻ tlinh. Cô đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả từ sau khi tham gia chương trình Rap Việt mùa đầu tiên. Sau khi bước ra khỏi cuộc thi, tlinh liên tục gây dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả thông qua các ca khúc như Em Là Châu Báu, Gái Độc Thân, Yêu Thầm (kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi),... Cùng đó là sự phủ sóng ở rất nhiều quảng cáo khác nhau cùng MCK, hay tạo ra nhiều trào lưu giới trẻ và là nhân vật giới trẻ Gen Z yêu thích.

Bất ngờ chưa: tlinh chính là chủ nhân câu hát Em muốn uống tà tữa mà Hậu Hoàng đã gây ám ảnh suốt năm 2019 - Ảnh 2.

Trong MV Nhìn Lại 2019, ở cuối phần các khán giả đã ủng hộ, Hậu Hoàng đã giới thiệu tlinh chính là giọng ca bí ẩn trong những clip nhạc chế rầm rộ 2019 của mình. tlinh khi ấy... hiền dịu bất ngờ, mặc áo dài hồng, răng còn đang niềng và đeo kính cận rất chi là "chân phương". Ngoài ra, tlinh cũng đã hát lại câu hát gây ám ảnh ấy nhưng có phần không giống trong MV gốc. 

Có ai nhận ra cô nàng mặc áo dài hồng chính là tlinh không?

Những tạo hình một thời của cô nàng Hậu Hoàng trong MV Nhìn Lại 2019

Nghe qua chắc hẳn chẳng ai nghĩ đây là có thể giọng hát của nữ rapper cool ngầu tlinh của hiện tại. Giọng hát trong MV nhạc chế này có phần nhõng nhẽo, đáng yêu khác xa với hình ảnh bây giờ của tlinh. Bởi lẽ, để có thể ra chất "dẹo trai mua tà tữa" thì phía ekip của Hậu Hoàng đã sử dụng biện pháp autotune để giọng hát của tlinh đúng với tính chất của câu hát.

MV nhạc chế Chuyện Xóm Trọ của Hậu Hoàng từng gây sốt cộng đồng mạng sau khi phát hành vào năm 2019. Lấy cảm hứng từ những chuyện đời thường của các sinh viên xa nhà phải ở trọ, Hậu Hoàng đã khiến khán giả thấy được mình trong ca khúc và có được một phen cười hí hửng sau khi nghe MV này.

Trào lưu "Em muốn uống tà tữa" đã bắt đầu từ đây và khiến năm 2019 của khán giả trở nên "ám ảnh" khi đi đâu cũng phải nghe câu hát này. Có một sự thật đáng buồn rằng MV nhạc chế Chuyện Xóm Trọ của Hậu Hoàng đã bị xóa khỏi YouTube nhưng không biết vì lý do gì.

Bản cắt của Em Muốn Uống Tà Tữa

Nguồn: YouTube

Bất ngờ chưa: tlinh chính là chủ nhân câu hát Em muốn uống tà tữa mà Hậu Hoàng đã gây ám ảnh suốt năm 2019 - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm