Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì "quấy rối, bắt nạt", tlinh "tiếp chiêu" gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 01/08/2021

Động thái mới nhất từ cặp đôi MCK và tlinh đang gây chú ý trên MXH.

Tối 30/7, MCK đã tung ra đoạn track rap "nhận kèo" từ anh chàng RichChoi. Trong bản rap này, chàng rapper có những lyrics cực gắt gửi đến những antifan luôn soi mói và chỉ trích. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 1 ngày, bản rap này hiện đã bị Facebook báo chặn với nội dung: "Do vi phạm tiêu chuẩn của chúng tôi về hành vi quấy rối, bắt nạt, bài viết này sẽ chỉ hiển thị với mình bạn". 

Nghi ngờ việc này đến từ antifan, MCK đã tỏ rõ sự bức xúc khi đăng lên story Instagram việc bị Facebook chặn clip. Nam rapper còn không giữ được bình tĩnh mà có những lời đáp trả tục tĩu nhắm trực tiếp đến những người đã gây ra rắc rối này cho mình. Cũng phải nói, bản rap của MCK đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của rap fan sau khi lên sóng, và phần nào giúp thử thách "She Make It Clap" được nhiều rapper hưởng ứng như 1 hoạt động "giải chán" mùa dịch.

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì quấy rối, bắt nạt, tlinh tiếp chiêu gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ - Ảnh 1.

MCK đăng tải hình ảnh bị Facebook chặn bản rap cùng lời lẽ cực gắt nhắm đến antifan

Và không nằm ngoài challenge đang lan truyền trong cộng đồng rap, tlinh cũng đã đăng tải bản rap của mình ngay sau khi MCK bị "đánh gậy".

Cũng trong tối 31/7, tlinh đã "bắt kèo" từ RichChoi giống "anh người yêu" MCK và ngẫu hứng freestyle trên nền nhạc She Make It Clap. Trong bản rap, tlinh nhắn gửi đến "ai đó" bằng danh xưng tớ - cậu cùng lyrics như: "Động vào cậu tớ sợ tớ đứt tay", "Đừng hiểu sai tớ các cậu rất là tuyệt mà", "Các cậu là nhất, các cậu là chuyên gia, người khác là vịt, các cậu là thiên nga"...

Dù bản rap không có lyrics quá gắt nhưng ai cũng ngầm hiểu được tlinh đang ngụ ý gửi đến những "anh hùng bàn phím" luôn cho mình là nhất và dìm người khác xuống. Nhưng cách sử dụng từ ngữ của tlinh quả thật rất "cao tay", thâm thuý, nghe qua rất là tâng bốc đến tận mây xanh nhưng thực chất đó chỉ là lời mỉa mai mà thôi, không có chút "thật trân" nào hết á! Chính bởi sự xỉa xói không dùng nhiều từ tục nhưng vẫn sâu cay này mà bản rap của tlinh cũng được lòng dân mạng và các anh em rapper khác.

tlinh ngụ ý gửi đến các "anh hùng bàn phím": "Các cậu là nhất, các cậu là chuyên gia"

Hiện bản rap She Make It Clap từ RichChoi đang tạo nguồn cảm hứng cho rất nhiều rapper thực hiện challenge. Tuy nhiên cho đến hiện tại, bản rap của MCK vẫn chưa được trở lại vì nghi vấn có sự tác động từ cộng đồng mạng. Những fan chân chính của MCK hiện đang rất chờ đợi bản rap này sớm được trả về vị trí cũ. 

Nguồn: FB, Instagram 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm