Bắt nạt xong rồi bỗng... quên mất, "tiểu thuyết" này của Jimin (AOA) có giống Tầng Lớp Itaewon không?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 04/07/2020

Tầng Lớp Itaewon cũng từng có một kịch bản bắt nạt đã đời xong rồi quên mất mình từng làm gì hệt câu chuyện "tiểu thuyết" đang được quan tâm nhất hiện nay.

Hẳn sự việc thành viên AOA Mina tố cáo trưởng nhóm Jimin đã bắt nạt mình trong suốt 10 năm, dồn bản thân đến đường cùng phải tự sát 3 lần đang là vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay. Vào sáng ngày 4/7, theo thông tin chính Mina đăng tải, Jimin cùng những thành viên AOA đã đến xin lỗi cô nàng. Thế nhưng điều khiến cư dân mạng tỏ ra không đồng tình nhất chính là hành động Jimin thể hiện bản thân chẳng nhớ mình từng làm gì trong quá khứ. Nhiều người đã so sánh đây hệt như tình tiết trong Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), khi người duy nhất nhớ, chịu tổn thương, đau khổ suốt nhiều năm chỉ là nạn nhân, còn kẻ gây ra vẫn vui vẻ như thường.

Bắt nạt xong rồi bỗng... quên mất, tiểu thuyết này của Jimin (AOA) có giống Tầng Lớp Itaewon không? - Ảnh 1.

Sáng nay, Jimin và các thành viên AOA đã tìm đến xin lỗi Mina với lý do bản thân... không nhớ những gì mình đã làm.

Có thể thấy, trong Tầng Lớp Itaewon, cộng sự thân cận nhất của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) suốt nhiều năm - Lee Ho Jin (David Lee) đã bị Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) bắt nạt suốt nhiều năm. Quá khứ đó đã trở thành nỗi ám ảnh tâm lý khủng khiếp đeo bám lấy Lee Ho Jin suốt quá trình trưởng thành, đến nỗi mỗi khi anh chàng đối diện với Geun Won là cả cơ thể co rúm, đổ mồ hôi lạnh và ánh mắt không dám nhìn trực tiếp. Nhưng bất ngờ thay, trong lần đầu lướt qua nhau sau nhiều năm, Geun Won chẳng hề nhận ra Ho Jin là ai cả. Thì ra người duy nhất nhớ về và bị dằn vặt bởi quãng thời gian đó chỉ là nạn nhân, kẻ gây ra thì vẫn vui vẻ như thường.

Geun Won đã bắt nạt Ho Jin suốt 3 năm cấp 3.

Nhưng rồi hắn quên đi điều đó, để mỗi Ho Jin đau đớn nhớ về quãng thời gian kinh khủng đã qua.

Mãi về sau này, khi Geun Won đã vào tù thêm một lần nữa, Ho Jin mới đủ can đảm đến gặp anh. Những gì Geun Won phải chịu chính là cái giá cho bao hành động Geun Won đã làm trong quá khứ. Đây được nhiều người gọi là cuộc trả thù nhỏ nhưng vô cùng đau của Ho Jin. Thế nhưng về bản chất, Ho Jin không hề làm gì quá đáng ngoài trả lại những gì bản thân phải chịu. Suy cho cùng, đạo lý này cũng đang áp dụng với câu chuyện ngoài đời thật kia.

Ai rồi cũng phải trả giá cho việc mình đã làm.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về Tầng Lớp Itaewon?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Phi Nhung bị tố đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", Khánh Vân và Sĩ Thanh khiến cư dân mạng đau đầu vì tin đồn “choảng” nhau

    Nếu drama là những con sóng, thì hẳn Phi Nhung giờ đang cảm thấy mình như một bờ cát thật dài, liên tục bị sóng vỗ dồn dập không ngày nào ngớt.
  • Đọc thêm