Bật mí về công nghệ niềng răng được Changmin (DBSK), SeHun (EXO) yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/03/2018

Bạn có biết bí quyết sở hữu nụ cười tỏa sáng của hầu hết các nam thần như Changmin (DBSK) hay Sehun (EXO) có thể đánh gục bất kỳ fangirls nào? Cùng tìm hiểu xem bí quyết nằm ở đâu nhé!

Thế nào là chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi?

Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi – nghĩa là chỉnh nha bằng mắc cài được gắn ở mặt trong của răng rất khó nhận biết khi nhìn từ bên ngoài, kỹ thuật này lần đầu tiên được thực hiện bởi bác sĩ Kinya Fujita, Nhật Bản vào năm 1967 và chỉ thực sự phát triển mạnh mẽ tại Hàn Quốc nhờ những sáng chế của tiến sĩ Choi Yeon Bum về mắc cài mặt lưỡi O-ring, mắc cài mặt lưỡi Power Chain, mắc cài mặt lưỡi tự buộc. Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi là một trong những kỹ thuật chỉnh nha mới thay thế cho các công nghệ trước đây mang đến tính thẩm mỹ và an toàn cho người dùng.

Bật mí về công nghệ niềng răng được Changmin (DBSK), SeHun (EXO) yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Quy trình này diễn ra như thế nào?

Niềng răng thẩm mỹ thực tế là một trong những tiến bộ nha khoa đang dần được áp dụng tại các chuyên khoa uy tín Việt Nam đáp ứng được cả về máy móc và trình độ đội ngũ. Chi tiết quy trình niềng răng thẩm mỹ thực tế sẽ được áp dụng thế nào? Cùng tìm hiểu quy trình diễn ra tại nha khoa Paris nhé!

Bước 1: Thăm khám và chụp phim Xquang

Thăm khám và chụp phim là bước đầu tiên khá quan trọng mà nàng không nên bỏ qua.  Từ phim chụp Xquang, bác sĩ có thể nắm được đầy đủ tình trạng hình ảnh của răng, xương hàm, cung hàm… Việc nhận định sơ bộ sẽ đánh giá tình trạng cơ bản từ đó đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 2: Lên phác đồ hỗ trợ điều trị

Căn cứ vào kết quả thăm khám và chụp Xquang, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ hỗ trợ điều trị, dự đoán tiến trình răng di chuyển qua từng giai đoạn.

Bước 3: Tiến hành lấy dấu hàm để thiết kế mắc cài

Bước tiếp theo trong quy trình niềng răng, bác sĩ lấy dấu hàm bằng thạch cao để phục vụ cho việc thiết kế mắc cài phù hợp với từng trường hợp. Nàng yên tâm sẽ được tư vấn, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi niềng răng thực sự nhé!

Bật mí về công nghệ niềng răng được Changmin (DBSK), SeHun (EXO) yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Bước 4: Gắn mắc cài lên răng

Sau vài ngày đợi thiết kế mắc cài, các nàng sẽ tái khám để gắn mắc cài, bắt đầu quá trình niềng răng. Một vài trường hợp có thể cần sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ chỉnh nha như thun liên hàm, mini vít implant…

Bước 5: Tái khám định kỳ

Một lời khuyên từ các bác sĩ ở nha khoa Paris, sau khi niềng răng khoảng 3-4 tuần, các nàng nên quay lại tái khám để bác sĩ điều chỉnh lực kéo của mắc cài sao cho phù hợp giúp răng di chuyển về đúng vị trí như mong muốn.

Kết thúc quy trình niềng răng mắc cài được tháo và đeo hàm duy trì, giúp ổn định răng và xương hàm, tránh tái xô lệch. Đây là giai đoạn quan trọng, đòi hỏi các nàng phải thật nghiêm túc thực hiện theo chỉ định của bác sĩ nếu không công sức niềng răng bao lâu nay có thể sẽ “đổ xuống sông xuống biển”.

Bật mí về công nghệ niềng răng được Changmin (DBSK), SeHun (EXO) yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Cơ hội “1-0-2” cho 100 khách hàng đầu tiên cơ hội được làm răng giá 0 đồng

Tới đây, ngày 25/3, chủ tịch hiệp hội chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi Hàn Quốc - Tiến sĩ bác sĩ Choi Yeon Bum sẽ đến Việt Nam, chính thức chuyển giao công nghệ “Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi” cho nha khoa Paris. Đây cũng là sự kiện quy tụ đội ngũ chuyên gia và các bác sĩ đầu ngành góp mặt cùng thảo luận chuyên môn và đưa ra các giải pháp tư vấn cho ca phẫu thuật phức tạp. Cùng với đó, việc khai trương chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt đầu tiên tại Paris cũng đánh dấu mở ra cơ hội làm đẹp tiên tiến tại Việt Nam.

Bật mí về công nghệ niềng răng được Changmin (DBSK), SeHun (EXO) yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Ngày hội khai trương chuyên khoa chỉnh hình rang hàm mặt uy tín tại Việt Nam – Cơ hội làm răng giá 0 đồng – Tổng ưu đãi lên tới 1 tỉ đồng.

• Ưu đãi tới 50%: NIỀNG RĂNG - CHỈNH HÀM HÔ MÓM - CHỮA CƯỜI HỞ LỢI - RĂNG SỨ - IMPLANT - TẨY TRẮNG RĂNG - Duy nhất ngày 25/03/2018.

• Tặng VOUCHER lấy cao răng 400k.

• Tặng gói CHĂM SÓC NHA CHU 999k.

Địa chỉ: KS Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng ký tại đây hoặc gọi hotline 02473 033 222 để được tư vấn chi tiết.

ÁP DỤNG CHO 100 NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ.

Thời gian và địa điểm:

09h00 - 24/03/2018 tại Gala Center số 415 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM

09h00 - 25/03/2018 tại KS Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm