Bật mí nguyên nhân khiến hàng trăm cô gái xếp hàng trước cà phê Cây ở Vĩnh Hồ cuối tuần vừa qua

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 05/12/2019

Hàng trăm fangirl cùng team Youtube Channel LML đã tổ chức một bữa tiệc chia tay người bạn thân cũng là beauty blogger gần 300k lượt theo dõi - Con Thỏ.

Black Friday cuối tuần vừa rồi khiến các trung tâm thương mại, cửa hàng thêm phần sôi động. Nhưng không ít người qua đường phải tò mò trước cảnh tượng hàng trăm cô gái xếp hàng trước quán cà phê Cây, 137 Vĩnh Hồ Hà Nội vào chủ nhật vừa rồi. Quán cà phê thì làm gì có chương trình sale hay ra mắt BST mới như G-Dragon mà dân tình xôn xao vậy nhở?

Bật mí nguyên nhân khiến hàng trăm cô gái xếp hàng trước cà phê Cây ở Vĩnh Hồ cuối tuần vừa qua - Ảnh 1.

Meet & Greet do LML Story Youtube Channel tổ chức với sự tham gia của tới 500 bạn trẻ chủ nhật 1/12 qua.

Hóa ra, đây là nơi diễn ra bữa tiệc chia tay Con Thỏ - beauty blogger có tiếng trong giới mê làm đẹp với gần 300k subscriber. Tháng 12 này, Con Thỏ (tên thật: Thảo Vân) sẽ lên đường đi du học nên hội bạn của cô - LML Story, cũng là một Youtube channel nơi Thỏ là một thành viên đã rủ hàng trăm bạn subbies cùng đến tổ chức "bữa tiệc linh đình" chia tay Thỏ.

Bật mí nguyên nhân khiến hàng trăm cô gái xếp hàng trước cà phê Cây ở Vĩnh Hồ cuối tuần vừa qua - Ảnh 2.

Con Thỏ sở hữu channel làm đẹp, lifestyle hơn 270k lượt đăng ký và là thành viên của channel LML Story.

Ban đầu, ban tổ chức dự kiến khoảng 200 bạn đến tham gia sự kiện nhưng không ngờ, đã có tới 500 cô gái đã hào hứng đến chung vui trong buổi Meet & Greet và khiến Thỏ cùng LML Story rất đỗi cảm động. Sự kiện bắt đầu từ 13h30 và đã kéo dài đến tận 18h. Chính Con Thỏ cũng không ngờ, với hơn 4 năm làm beauty blogger, cô lại nhận được sự yêu thương lớn như vậy từ những người bạn thân cùng làm kênh LML Story và các subscriber của mình.

Bật mí nguyên nhân khiến hàng trăm cô gái xếp hàng trước cà phê Cây ở Vĩnh Hồ cuối tuần vừa qua - Ảnh 3.
Bật mí nguyên nhân khiến hàng trăm cô gái xếp hàng trước cà phê Cây ở Vĩnh Hồ cuối tuần vừa qua - Ảnh 4.

Những cô gái LML xinh xắn, nhiều năng lượng đồng hành với nhau hàng chục video.

Rất nhiều bạn subscriber đến từ rất sớm để giúp các cô gái LML Story tổ chức sắp xếp sự kiện. Có những bạn từ các tỉnh xa như Lào Cai, Hải Phòng, Hòa Bình cũng lên Hà Nội để gặp Con Thỏ và LML Story. Có em mới học lớp 6 cũng đến tham gia tiệc chia tay. Những bạn fan tốt bụng, nhiệt tình đã khiến các cô gái ngày thường vui vẻ, nhí nhố đã cười rất nhiều, cũng cảm động rất nhiều.

Bật mí nguyên nhân khiến hàng trăm cô gái xếp hàng trước cà phê Cây ở Vĩnh Hồ cuối tuần vừa qua - Ảnh 5.

LML Story đã được gặp những bạn subbies đáng yêu, chơi game thật vui, hát thật hay vào trao nhau những chiếc ôm chia tay Con Thỏ một thời gian tới.

Hơn 4 tiếng trôi qua, các cô gái LML Story cùng subbies nhìn lại hành trình đã qua, câu chuyện tình bạn khiến cả 5 cô gái có thể luôn đồng hành với nhau suốt nhiều năm và đặc biệt, truyền cảm hứng đến các bạn đến tham gia bữa tiệc - "Ai cũng có thể đẹp" và "Làm sao để trở thành một Youtuber".

Bật mí nguyên nhân khiến hàng trăm cô gái xếp hàng trước cà phê Cây ở Vĩnh Hồ cuối tuần vừa qua - Ảnh 6.
Bật mí nguyên nhân khiến hàng trăm cô gái xếp hàng trước cà phê Cây ở Vĩnh Hồ cuối tuần vừa qua - Ảnh 7.
Bật mí nguyên nhân khiến hàng trăm cô gái xếp hàng trước cà phê Cây ở Vĩnh Hồ cuối tuần vừa qua - Ảnh 8.
Bật mí nguyên nhân khiến hàng trăm cô gái xếp hàng trước cà phê Cây ở Vĩnh Hồ cuối tuần vừa qua - Ảnh 9.

Tin vui cho các bạn, dẫu đi du học thì Con Thỏ vẫn sẽ tiếp tục làm video trên Youtube. Còn với LML Story - các thành viên nhất định vẫn sẽ chăm chỉ việc, mang đến những nội dung bổ ích hơn, truyền cảm hứng tích cực hơn, nhất là khi các cô gái xinh đẹp vừa được gần 500 bạn fan "tiếp máu năng lượng" sau sự kiện hoành tráng bất ngờ này mà.

Kênh của LML Story: https://www.youtube.com/channel/UCvYzLa6rXApyJfx6OMbQyag.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày