Bật mí bí quyết sống khỏe từ các chuyên gia qua chuỗi chương trình livestream “Sống khỏe” lần đầu được tổ chức

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/08/2022

Thương hiệu tiên phong cung cấp giải pháp sức khỏe toàn diện - Panasonic Việt Nam đang thực hiện chương trình livestream "Sống khỏe" với mong muốn truyền cảm hứng chăm sóc và nâng cao sức khỏe tới hàng triệu gia đình Việt Nam.

Hiểu sao cho chuẩn về "Sống khỏe" thời 4.0? 

Trước đây, khái niệm "sống khỏe" thường khiến ta liên tưởng tới lối sinh hoạt lành mạnh, các bữa ăn đúng giờ, rèn luyện thể thao... Tuy nhiên trong thời đại 4.0, khái niệm sống khỏe đã được nâng tầm, phải là "sống khỏe toàn diện" cả về thể chất lẫn tinh thần, trở thành một xu hướng, phong cách sống được nhiều người theo đuổi.

Bật mí bí quyết sống khỏe từ các chuyên gia qua chuỗi chương trình livestream “Sống khỏe” lần đầu được tổ chức - Ảnh 1.

"Sống khỏe" thời 4.0 là phong cách sống được nhiều người theo đuổi

Để "sống khỏe", chúng ta không chỉ đơn thuần "giữ gìn" mà còn cần "cải thiện - nâng cao" sức khỏe, qua tinh chỉnh từng yếu tố xung quanh, đặc biệt là bầu không khí hít thở, chế độ dinh dưỡng, và không gian sống để cơ thể được thanh lọc từ bên trong, bảo vệ ở bên ngoài, khoan khoái cả về thể chất và tinh thần.

Cụ thể hơn, chất lượng không khí trong nhà nơi mình hít thở hàng ngày cần đảm bảo sạch – đủ ẩm – ở nhiệt độ thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và sự tập trung; các bữa ăn trong ngày cần đầy đủ dinh dưỡng và được sắp xếp khoa học để nuôi dưỡng một cơ thể khỏe đẹp và hạnh phúc; không gian sống và làm việc cần được sắp xếp gọn gàng – sạch khuẩn.

Sống khỏe toàn diện rõ ràng là một phong cách sống lý tưởng cho tất cả chúng ta, nhưng việc theo đuổi và hưởng ứng phong cách này hẳn là không dễ dàng, đòi hỏi nhiều đầu tư về thời gian, tiền bạc và tâm sức. Trong hoàn cảnh ấy, phong cách sống khỏe toàn diện cần một người dẫn dắt, định hướng và cung cấp kiến thức để mỗi người đều có thể tự lên một kế hoạch dài hạn cho sức khỏe bản thân và gia đình.

Cùng Panasonic Việt Nam sống khỏe toàn diện

Nhận thấy tiêu chuẩn ngày càng cao và nhu cầu sống khỏe toàn diện của khách hàng hiện đại, Panasonic đã phát triển và cho ra mắt nhiều chương trình, sư kiện với mong muốn cung cấp thêm thông tin, truyền cảm hứng theo đuổi lối sống khỏe cho tất cả mọi người. Nổi bật trong số đó là Series livestream "Sống khỏe" đang nhận được sự quan tâm không chỉ từ những khán giả trưởng thành mà còn với các bạn trẻ năng động tiên phong định hình phong cách sống hiện đại.

Series gồm 6 video phát trực tiếp vào 20h15 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần trên fanpage Panasonic Việt Nam, nội dung chuỗi video xoay quanh 3 chủ đề chính là "Ăn lành - Thở sạch - Nhà sạch".

Một trong những lí do cho sức hút của series đến từ dàn khách mời đều là chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, hay các nhân vật nổi tiếng truyền cảm hứng sống tích cực: Chuyên gia dinh dưỡng Hạnh Chu, kiến trúc sư Bùi Bình Minh, "bà chủ" group Nghiện nhà Nguyễn Hà Linh đã và hứa hẹn sẽ mang đến những bí kíp bổ ích để gây dựng một cuộc sống lành mạnh, tiện nghi hơn, phù hợp cho tất cả mọi người.

Bật mí bí quyết sống khỏe từ các chuyên gia qua chuỗi chương trình livestream “Sống khỏe” lần đầu được tổ chức - Ảnh 2.

Founder cộng đồng "Nghiện nhà" Hà Linh

Ở 2 tập đầu tiên, với chủ đề "Ăn lành", chị Hạnh Chu - một chuyên gia dinh dưỡng, người sáng lập và đồng sáng lập của nhiều tên tuổi lớn, đã kết nối trực tiếp với khán giả, mang tới những kiến thức bổ ích trong việc đảm bảo "dinh dưỡng đủ đầy cho gia đình có trẻ nhỏ" và "chế độ dinh dưỡng cho người trẻ bận rộn".

Bật mí bí quyết sống khỏe từ các chuyên gia qua chuỗi chương trình livestream “Sống khỏe” lần đầu được tổ chức - Ảnh 3.

Chuyên gia dinh dưỡng Hạnh Chu

Tại tập 3, KTS Bùi Bình Minh, với 21 năm trong nghề và nhiều năm tu nghiệp tại Pháp, lại mang tới nhiều thông tin thú vị xoay quanh nội dung "Nguyên tắc thông gió để tối ưu khí sạch cho không gian sống".

Bật mí bí quyết sống khỏe từ các chuyên gia qua chuỗi chương trình livestream “Sống khỏe” lần đầu được tổ chức - Ảnh 4.

"Thở sạch - Giải pháp tối ưu khí sạch cho từng loại nhà ở" sẽ được lên sóng trên fanpage Panasonic Việt Nam vào lúc 20h00 ngày 12/8

Series livestream "Sống khỏe" không chỉ là cơ hội để mỗi người nhìn nhận lại phong cách sống của bản thân mà còn là cách Panasonic Việt Nam tiếp cận trực tiếp, giúp đỡ khách hàng một cách kịp thời, khẳng định vai trò "người dẫn dắt" cho phong cách sống khỏe toàn diện tại Việt Nam.

Theo dõi livestream tiếp theo tại đây: https://www.facebook.com/events/597936908611998

https://kenh14.vn/bat-mi-bi-quyet-song-khoe-tu-cac-chuyen-gia-qua-chuoi-chuong-trinh-livestream-song-khoe-lan-dau-duoc-to-chuc-20220812171457408.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm