Bất mãn vì Thế Giới Hôn Nhân ngày càng khó hiểu, Knet lôi nhau lên mạng tìm kiếm hồi kết bản gốc giữa đêm?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 03/05/2020

Từ khóa "Thế Giới Hôn Nhân kết bản gốc" đã leo top từ khóa tìm kiếm tại Hàn Quốc giữa đêm vì khán giả quá bất lực vì những điều đã xảy ra ở tập 12?

Sau khi tập 12 lên sóng, từ khóa liên quan tới The World of Married (Thế Giới Hôn Nhân) bắt đầu rục rịch rủ nhau leo top tìm kiếm trên cổng thông tin Naver xứ Hàn giữa đêm muộn dù giờ Hàn đã quá 1h sáng. Trong đó, "thế giới hôn nhân kết bản gốc" là từ khóa giữ thứ hạng cao nhất, liên kết với các bài viết liên quan tới Thế Giới Hôn Nhân tập 12 với nhiều cú "bẻ lái" về mối quan hệ giữa Lee Tae Oh (Park Hae Joon) và Ji Sun Woo (Kim Hee Ae). Phải chăng, vì quá bất lực lẫn tò mò trước những gì biên kịch Joo Hyun sẽ viết ở những tập cuối cùng, Knet mới có động thái tìm kiếm như vậy dù vẫn còn tới 4 tập nữa mới kết thúc?

Bất mãn vì Thế Giới Hôn Nhân ngày càng khó hiểu, Knet lôi nhau lên mạng tìm kiếm hồi kết bản gốc giữa đêm? - Ảnh 1.

Các từ khóa liên quan tới Thế Giới Hôn Nhân lần lượt xếp hạng 3,4,6.

Hoàn toàn áp đảo sức hút của Quân Vương Bất Diệt chiếu cùng tối thứ 7, kết quả trên một lần nữa cho thấy các tình tiết giật gân, cú bẻ lái cực mạnh của biên kịch và câu chuyện hôn nhân vẫn là kịch bản giải trí cuối tuần yêu thích của khán giả Hàn. Với lực lượng diễn viên từ gạo cội tới tân binh mới cứng, Thế Giới Hôn Nhân vẫn đáp ứng mọi yêu cầu về độ hấp dẫn, diễn xuất lẫn "chemistry" dàn cast trong phim.

Mỗi tập qua đi là một diễn biến không thể đoán trước và Thế Giới Hôn Nhân luôn giữ vững phong độ như vậy kể từ tập 1.

Ở tuần trước, cũng chỉ với bối cảnh ga Gosan xuất hiện ở phân đoạn đẫm máu cuối cùng, Thế Giới Hôn Nhân cũng lục đục leo top tìm kiếm dù đã quá nửa đêm. Bên cạnh đó, OST (nhạc phim) của Thế Giới Hôn Nhân cũng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả khi đều đặn xuất hiện trong top tìm kiếm mỗi khi phim kết thúc. jTBC thực sự đã làm nên chuyện lớn khi có tới hai tác phẩm liên tiếp nhận được phản hồi tốt về diễn xuất, độ nổi tiếng và các yếu tố bên lề bao gồm Tầng Lớp Itaewon.

jTBC có liên tiếp hai phim trong khung giờ cuối tuần nhận được sự chú ý lớn của khán giả.

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bất mãn vì Thế Giới Hôn Nhân ngày càng khó hiểu, Knet lôi nhau lên mạng tìm kiếm hồi kết bản gốc giữa đêm? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm