Bắt kịp trào lưu, Phương Mỹ Chi cùng Quang Nhật (The Voice Kids) cover hit "Một đêm say" cực đáng yêu

Kim Tuyến, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 25/03/2019

Hai hiện tượng "The voice kids" tự đệm đàn và hát lại bản hit Indie gần đây với màu giọng trẻ trung.

Mới đây, bộ 3 Phương Mỹ Chi, Quang Nhật và Phương Duyên đã thể hiện lại "Liên khúc 3 miền" - tiết mục từng gây ấn tượng trên sân khấu "The voice kids" 2013. Sự kết hợp đặc biệt của 3 giọng ca nhí ngày nào khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú. Sau 6 năm, các cô cậu bé nay đã trưởng thành hơn trong cả phong cách và giọng hát, đặc biệt là Phương Mỹ Chi. 

Không chỉ dừng lại ở đó, trong buổi livestream trên mạng xã hội tối 24/3, Phương Mỹ Chi và Quang Nhật đã dành tặng mọi người bản cover "Một đêm say". Đây là một hit của Thịnh Suy- gương mặt underground mới, qua màn thể hiện guitar của Quang Nhật, song ca cùng Phương Mỹ Chi, ca khúc này trở nên vô cùng ngọt ngào và bắt tai. Phần thể hiện của cả hai nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng. 

Phương Mỹ Chi và Quang Nhật cover hit 'Một đêm say'

Phương Mỹ Chi và Quang Nhật song ca rất ăn ý

Tiếp theo đó, Quang Nhật còn đệm đàn cho Phương Mỹ Chi hát ca khúc "Nếu như anh đến". Qua giọng ca của Mỹ Chi, ca khúc mang màu sắc nhẹ nhàng, tươi mới. Điều này càng chứng tỏ rằng, không chỉ với dòng nhạc bolero hay dân ca, Phương Mỹ Chi cũng có thể hát ballad hay những ca khúc hợp với thị hiếu của đối tượng khán giả trẻ. Trong thời gian tới, biết đâu Phương Mỹ Chi sẽ mang đến Vpop năm nay một làn gió mới thú vị? 

Bắt kịp trào lưu, Phương Mỹ Chi cùng Quang Nhật (The Voice Kids) cover hit Một đêm say cực đáng yêu - Ảnh 3.

Các thí sinh "The voice kids" mùa đầu tiên nay đã trưởng thành

Bắt kịp trào lưu, Phương Mỹ Chi cùng Quang Nhật (The Voice Kids) cover hit Một đêm say cực đáng yêu - Ảnh 4.

Sở hữu giọng hát đẹp, liệu Phương Mỹ Chi có lấn sân sang dòng nhạc trẻ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm