Bắt giữ nữ tặc ăn cắp đồ tại siêu thị, cảnh sát ngỡ ngàng khi biết được gia cảnh cũng như lý do làm chuyện xấu của cô

Yu, Theo Helino 19:47 21/10/2019

Một siêu thị ở Trung Quốc liên tiếp xảy ra các vụ trộm. Thủ phạm là một người phụ nữ giàu có, lý do đằng sau các vụ trộm cắp khiến những người biết được phải thở dài.

Gần đây, một siêu thị ở thị trấn Đại Tràng, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã liên tục xảy ra những vụ trộm rau củ, trái cây và nhiều món hàng khác. Tổng giá trị các món hàng mất trộm là 1,5 nghìn NDT (gần 5 triệu VND). Ngày 2/10, đại diện của siêu thị là cô Trương đã đến đồn cảnh sát báo án. Sau khi tiếp nhận thông tin, cảnh sát đã ngay lập tức tiến hành điều tra.

Kiểm tra một loạt các camera giám sát, họ phát hiện một đối tượng khả nghi. Đó là một người phụ nữ đã đến siêu thị 5 lần trong tháng 9 vừa qua, mỗi lần đến đều mang theo một chiếc ba lô to. Thủ phạm thường đến những góc khuất và xa camera, thừa dịp không ai chú ý, người đó liền cho rau củ, trái cây, thịt và các món ăn nhẹ vào ba lô.

Thừa dịp không ai chú ý, người đó liền cho rau củ, trái cây, thịt và các món ăn nhẹ vào ba lô.

Bắt giữ nữ tặc ăn cắp đồ tại siêu thị, cảnh sát ngỡ ngàng khi biết được gia cảnh cũng như lý do làm chuyện xấu của cô - Ảnh 2.

Thủ phạm họ Trần trộm trái cây, rau củ...

Bắt giữ nữ tặc ăn cắp đồ tại siêu thị, cảnh sát ngỡ ngàng khi biết được gia cảnh cũng như lý do làm chuyện xấu của cô - Ảnh 3.

...và cả các món ăn vặt.

10 giờ sáng ngày 8/10, khi trở lại siêu thị và chuẩn bị thực hiện một vụ trộm mới, người phụ nữ này đã bị cảnh sát bắt tận tay. Theo lời khai tại tòa, cô họ Trần và từ tháng 2 năm nay đến khi bị bắt, cô đã đến siêu thị thực hiện các vụ trộm hơn 10 lần. Điều đáng nói, gia đình của thủ phạm có điều kiện sống rất tốt và hiện đang ở trong một căn biệt thự. Thủ phạm cho biết thực hiện hàng loạt các vụ trộm trong siêu thị chỉ vì muốn thỏa mãn bản thân.

Hiện tại, thủ phạm đang bị cảnh sát giam giữ hình sự.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm