Nữ cảnh sát bị phát hiện làm gái mại dâm "part-time" vì lỡ để quên súng trong nhà vệ sinh công cộng

Giang Bùi, Theo Helino 15:56 21/10/2019

Hiện tại, nữ cảnh sát người Nhật Bản đã chủ động rút khỏi ngành sau khi vụ việc bị lộ tẩy và được truyền thông nước này đưa tin.

Ngày 18/10 vừa qua, cảnh sát tỉnh Hyogo (Nhật Bản) đã thông báo về vụ việc một nữ cảnh sát giấu tên đã tự nguyện từ chức sau khi cô này bị phát hiện tham gia vào mạng lưới mại dâm có tên là "Delivery Health", nơi mà gái mại dâm được đưa đến những địa điểm mà khách mua dâm đã đặt trước.

Khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9 năm nay, cô này đã làm gái mại dâm bán thời gian vào các dịp lễ hoặc sau khi tan làm sớm. Nữ cảnh sát được cho là đã kiếm được khoảng 300.000 yên cho 20 ca phục vụ (gần 65 triệu đồng). Cô đã sử dụng số tiền này vào các dịch vụ xa xỉ chẳng hạn như tới các nhà hàng cao cấp.

Nữ cảnh sát bị phát hiện làm gái mại dâm part-time vì lỡ để quên súng trong nhà vệ sinh công cộng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, "công việc tay trái" của nữ cảnh sát đã bị lật tẩy vào ngày 29/9 vừa qua, khi cô bỏ quên thắt lưng, còng tay và một khẩu súng đã lên đạn trong nhà vệ sinh công cộng tại ga tàu ở thành phố Aioi. Gần 1 tiếng rưỡi sau đó, một hành khách đã phát hiện ra những món đồ này và giao nộp cho ga tàu.

Sở cảnh sát Hyogo đã mở một cuộc điều tra nội bộ để đưa mọi thứ ra ánh sáng. Bên cạnh đó, Đạo luật dịch vụ công cộng của Nhật Bản nghiêm cấm nhân viên chính phủ làm hai nghề vì có thể dẫn đến việc bỏ quên hoặc làm mất súng. Trong trường hợp này, nữ cảnh sát đã phạm trọng tội khi bỏ quên súng khi cô đi bán dâm.

Vụ việc gây chấn động dư luận Nhật Bản đã được truyền thông nước này đưa tin. 

Trong khoảng 1 tháng sau đó, cảnh sát Hyogo đã đình chỉ nữ cảnh sát bị đưa vào diện tình nghi. Tuy nhiên, vào đúng ngày cảnh sát tỉnh Hyogo đưa ra thông báo, cô đã nộp lại huy hiệu và xin rút khỏi ngành.

Trên các MXH ở Nhật Bản, cư dân mạng nước này đã vô cùng bất ngờ khi biết tin một nữ cảnh sát lại có "nghề tay trái" là gái mại dâm. Thay vì mắng mỏ, chỉ trích nữ ca, cư dân mạng Nhật Bản lại tỏ ra... thương cảm. Một số người còn cho rằng, có thể mức lương mà cảnh sát Nhật Bản nhận được quá ít khiến cô gái này phải kiếm "nghề tay trái" để cải thiện thu nhập: 

- Nhỡ cô ấy đang phải trả nợ nần thì sao?

- Một sự thật đáng xấu hổ là nhân viên cảnh sát không kiếm đủ tiền để trang trải cuộc sống. Công việc của họ không hề dễ dàng, họ xứng đáng kiếm nhiều hơn.

- Một sự cố nghiêm trọng nhưng cũng rất kỳ lạ. 

(Nguồn: Soranews)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm