Chơi “Cò quay Nga” lúc nửa đêm, cảnh sát Mỹ bắn chết nữ đồng nghiệp trẻ

KIỀU TRANG, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN 12:40 28/01/2019

Một nam cảnh sát ở thành phố St. Louis, Mỹ đã bị buộc tội ngộ sát khi bắn chết đồng nghiệp của mình trong trò chơi “Cò quay Nga”.

Theo AP, luật sư Kim Gardner đã thông báo những cáo buộc chống lại Nathaniel Hendren, nghi phạm 29 tuổi gây ra cái chết của nữ sĩ quan Katlyn Alix, 24 tuổi, khi cả hai chơi trò "Cò quay Nga" cùng với nhau.

Chơi “Cò quay Nga” lúc nửa đêm, cảnh sát Mỹ bắn chết nữ đồng nghiệp trẻ - Ảnh 1.

Nữ cảnh sát xấu số trong trò chơi “Cò quay Nga”.

Cò quay Nga (Russian roulette) là trò chơi nguy hiểm và đầy tính may rủi, vốn được xem như một cách thể hiện sự liều lĩnh của người tham gia. Theo đó, người chơi sẽ sử dụng một khẩu súng lục ổ đạn quay với một viên đạn duy nhất bên trong. Khi đến lượt mình, người chơi sẽ quay ổ đạn và kề súng lên đầu. Nếu may mắn vào ô đạn trống, người chơi sẽ sống sót.

Nữ cảnh sát trẻ tuổi đã ở cùng với hai đồng nghiệp nam của mình tại một căn hộ khi cô gặp nạn lúc 1 giờ sáng ngày 24/1. Văn phòng luật sư Gardner đã đưa ra một tuyên bố với cảnh sát rằng, nguyên nhân xảy ra cái chết của cô gái trẻ xuất phát từ trò chơi nguy hiểm "Cò quay Nga".

Theo đó nạn nhân Alix và nghi phạm Hendren đang chơi với súng thì Hendren bất ngờ gợi ý chuyển sang trò chơi nguy hiểm này. Nghi phạm chĩa súng vào nữ cảnh sát và bóp cò. Phát súng đầu tiên không có đạn.

Đến lượt mình, Alix sau chĩa vào Hendren và bóp cò nhưng vẫn không có chuyện gì xảy ra. Hendren đã lấy lại khẩu súng và chĩa vào nữ cảnh sát trẻ, tuy nhiên lần này Alix đã trúng đạn.

Một cảnh sát khác có mặt tại thời điểm đó nói với các nhà điều tra rằng, anh đã cảnh báo Hendren và Alix không được chơi đùa với súng và nhắc nhở họ là cảnh sát. Người này chuẩn bị rời đi thì nghe thấy tiếng súng chí mạng.

Cảnh sát đã đưa Alix đến bệnh viện nhưng cô không qua khỏi. Hendren bị cáo buộc về hành vi giết người có vũ trang.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan của hai cảnh sát trong vụ việc đã từ chối trả lời các câu hỏi về lý do tại sao họ lại đi đến căn hộ này và chỉ cho biết cả hai đều đang làm nhiệm vụ khi sự việc xảy ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm