Pháp: Thanh niên đang đạp xe ngắm cảnh thì bị thợ săn bắn chết vì tưởng là lợn rừng, kẻ nổ súng cũng nhập viện ngay sau đó vì quá sợ hãi

Đ.L, Theo Helino 14:34 15/10/2018

Cảnh sát nói rằng vụ việc xảy ra lúc mờ tối giữa 1 cánh rừng khá dày, đó có thể là lí do dẫn đến nổ súng.

Hôm thứ bảy 13/10, vào khoảng 7 giờ tối,  một vụ việc đáng tiếc đã xảy ra gần khu trượt tuyết trên dãy Alps, Pháp. Một thợ săn 22 tuổi đã bắn chết người đàn ông đi xe đạp 34 tuổi vì tưởng anh này là "lợn rừng đang di chuyển".

Pháp: Thanh niên đang đạp xe ngắm cảnh thì bị thợ săn bắn chết vì tưởng là lợn rừng, kẻ nổ súng cũng nhập viện ngay sau đó vì quá sợ hãi - Ảnh 1.

Vụ việc đáng tiếc xảy ra tại dãy Alps, Pháp

Tờ Daily Mail dẫn lời một nguồn tin cho biết, nạn nhân đã chết ngay sau phát đạn đầu tiên. Ban đầu xác định người đàn ông tên Marc Sutton, đến từ xứ Wales (Anh Quốc) và là chủ 1 nhà hàng nhỏ gần khu trượt tuyết ở Alps suốt nhiều năm nay.

Một nhân viên điều tra cho biết, tiếp theo sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để biết rõ nguyên nhân cái chết. Cảnh sát cũng nói rằng vụ việc xảy ra lúc mờ tối giữa 1 cánh rừng khá dày, đó có thể là lí do dẫn đến nổ súng.

Anh Marc Sutton bị bắn chết khi đang đi xe đạp

Danh tính người thợ săn 22 tuổi vẫn chưa được tiết lộ. Anh ta có giấy phép sử dụng súng, hiện giờ đã nhập viện vì quá sốc và chưa đủ bình tĩnh để khai báo với cảnh sát. Người nổ súng đang đối mặt với nguy cơ ngồi tù vì tội ngộ sát.

Đến giờ, trên Facebook đã có nhiều bài chia sẻ tin buồn về nạn nhân Sutton. Một người viết: "Tôi đã đến quán ăn của anh Sutton vào mùa hè, chỗ ấy rất đẹp. Thật sự đau lòng".

Một tài khoản khác chia sẻ: "Thật kinh khủng. Mọi người trong khu vực rất bàng hoàng khi nghe tin. Chia buồn cùng gia đình anh Marc".

Được biết, người dân Pháp đã nhiều lần kiến nghị cấm săn bắn nai, lợn rừng và các loài động vật khác. Họ rất lo ngại khi đã có nhiều vụ bị thương và thiệt mạng do súng săn gây ra.

(Theo DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm