Bắt giữ 1 đối tượng trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, đằng sau drama là cả 1 ekip "quân sư" viết kịch bản, lời khai giả?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 03/04/2022

Sau hơn 1 tháng Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) tử nạn, tình tiết của vụ án vẫn tiếp tục có diễn biến phức tạp.

Trang Thairath tối ngày 2/4 đưa tin, toà án Thái Lan ra lệnh bắt giữ khẩn cấp San Wisapat - 1 trong 5 người bạn ngồi chung chiếc thuyền với Tangmo Nida trong đêm tử nạn (24/2). Tình tiết mới nhất này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

Trang Thairath cho biết, San bị bắt giữ với lý do bất cẩn gây ra cái chết cho người khác. San là người ở cuối thuyền và cũng là người ở gần nữ diễn viên Chiếc Lá Bay nhất trong khoảng thời gian trước và sau khi xảy ra vụ tai nạn. Ngoài ra, San còn là người nhìn thấy sự việc Tangmo đi tới cuối thuyền để tiểu tiện, trong lúc Tangmo đi tiểu có nắm 2 chân của San nhưng người này không thể hiện thái độ quan tâm, vẫn dửng dưng ngồi nghịch điện thoại. Khi Tangmo gặp tai nạn, San không tận lực cứu giúp nạn nhân.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Bắt giữ 1 đối tượng trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, đằng sau drama là cả 1 ekip quân sư viết kịch bản, tạo lời khai giả? - Ảnh 2.

Trong 1 diễn biến khác, 2 nhân vật Por và Robert cũng bị bổ sung thêm 2 tội danh mới là khai man và tiêu huỷ chứng cứ. Cả 2 đều khai uống 3 chai rượu, trong khi thực tế số rượu lại nhiều hơn. Đáng chú ý, Robert cố tình vứt rượu và ly xuống dưới sông để phá huỷ bằng chứng.

Bắt giữ 1 đối tượng trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, đằng sau drama là cả 1 ekip quân sư viết kịch bản, tạo lời khai giả? - Ảnh 3.

Trang Khaosod cho biết thêm, hiện tại diễn biến vụ việc đang vô cùng phức tạp. Luật sư Dacha bình luận tất cả các nhân vật ngồi trên thuyền đều phải đối mặt với nguy cơ bị truy tố, nghi ngờ việc đằng sau vụ việc có 1 nhóm "quân sư" gồm 4 người viết kịch bản dựng chuyện. Luật sư này tuyên bố, 1 người đàn ông trong nhóm quân sư này làm trong ngành luật, ngay từ khi vụ việc xảy ra, hắn đã đưa lời khuyên cho các nghi phạm hòng bóp méo sự thật.

Bắt giữ 1 đối tượng trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, đằng sau drama là cả 1 ekip quân sư viết kịch bản, tạo lời khai giả? - Ảnh 4.

Nhóm 4 "quân sư" tham gia viết kịch bản, "mớm" lời khai cho nhóm người trên thuyền

"Tất cả mọi người trên tàu đều chấp nhận việc này. Người đàn ông làm trong ngành luật đã gặp 1 MC nổi tiếng để cùng nhau viết kịch bản cho những người trên tàu. Mẹ của Tangmo đã biết chuyện. Ngoài ra còn có 1 nhóm chỉnh sửa video clip, nhóm này cũng sẽ bị truy tố. Người bị khởi tố tiếp theo sẽ là Kratik" - luật sư Dacha chia sẻ.

Bắt giữ 1 đối tượng trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, đằng sau drama là cả 1 ekip quân sư viết kịch bản, tạo lời khai giả? - Ảnh 5.

Nguồn: Khaosod, Thairath

https://kenh14.vn/bat-giu-1-doi-tuong-trong-vu-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tu-nan-dang-sau-drama-la-ca-1-ekip-quan-su-viet-kich-ban-loi-khai-gia-20220403110138857.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm