Bị nghi ngờ bỏ mặc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay chết tức tưởi trên sông, người chèo thuyền tiết lộ sự thật ngã ngửa

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 23/03/2022

Sau khi clip CCTV làm dấy lên nghi ngờ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay cố bơi vào bờ nhưng không được cứu giúp, cơ quan chức năng đã cố tìm ra tung tích người chèo thuyền.

Chiều ngày hôm qua (22/3), làng giải trí Thái Lan xôn xao trước thông tin tiếp tục có thêm 1 CCTV ngày 24/2 làm dấy lên nghi vấn Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) cố gắng bơi vào bờ nhưng bị 1 người lái thuyền đi qua ngó lơ, bỏ mặc cho đến chết. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc và muốn tìm ra sự thật.

Trang Khaosod chiều ngày 23/3 đưa tin, phóng viên đã tìm ra ông Winit Tripanya (53 tuổi), chính là ngư dân chèo thuyền xuất hiện trong clip CCTV. Ông Winit cho biết vào ban đêm, ông thường dùng chiếc thuyền đuôi trắng để đi soi cá trên sông. Vào thời điểm đêm 24/2, trong lúc đang câu cá, ngư dân này thấy 1 vật thể lớn khá giống người, có kích thước khoảng 1 mét và nổi trên mặt nước. Lúc đó, ông có chèo thuyền qua để xem xét và phát hiện ra đây là 1 khúc gỗ sắp mắc vào lưới.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Ông Winit cho biết: "Tôi khẳng định mình không thấy bất cứ 1 người nào đang bơi. Nếu đó là người thật thì tôi sẽ lao đến và ném sợi dây xuống để kéo người đó lên thuyền". Không chỉ dừng lại ở đó, vào đêm xảy ra vụ tai nạn của Tangmo, ông Winit có thấy 1 chiếc thuyền chạy ngược chiều 2-3 vòng, cùng với đó là tiếng phụ nữ la hét thất thanh. Ông có quay lại nhìn nhưng không rõ có phải trên thuyền có xảy ra xô xát, đánh nhau hay không.

Bị nghi ngờ bỏ mặc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay chết tức tưởi trên sông, người chèo thuyền tiết lộ sự thật ngã ngửa - Ảnh 3.

Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay vẫn thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận Thái Lan. Chưa có bất cứ tuyên bố chính thức về nguyên nhân cái chết của Tangmo được công bố. Không ít fan lo lắng vụ việc sẽ bị "chìm xuồng" vì công tác khám nghiệm, điều tra quá chậm chạp, không đem lại kết quả rõ ràng.

Bị nghi ngờ bỏ mặc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay chết tức tưởi trên sông, người chèo thuyền tiết lộ sự thật ngã ngửa - Ảnh 4.

Nguồn: Khaosod

https://kenh14.vn/bi-nghi-ngo-bo-mac-nu-dien-vien-chiec-la-bay-chet-tuc-tuoi-tren-song-nguoi-cheo-thuyen-tiet-lo-su-that-nga-ngua-202203231449406.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm