Bắt gặp Selena Gomez trên đường phố nước Ý, mặt thì vẫn xinh đẹp nhưng sao tướng tá lại giống mang bầu thế này?

Lucy, Theo Helino 12:31 25/07/2019

Selena Gomez luôn được khen ngợi nhờ gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn nhưng thân hình lại thường xuyên gây tranh cãi.

Những ngày qua, nữ diễn viên Selena Gomez đang cùng hội bạn thân vi vu bên trời Ý nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 của cô. Để đón chào tuổi mới, nữ minh tinh xinh đẹp không hề mở tiệc tùng linh đình hay khua chiêng gõ trống như nhiều ngôi sao Hollywood khác, cô lựa chọn dành thời gian bên những người thân yêu.

Hôm nay, Selena lại được bắt gặp khi đi dạo trên đường phố nước Ý. Như mọi khi, nữ diễn viên vẫn được khen ngợi nhờ gương mặt tròn vừa xinh đẹp vừa trẻ trung. Tuy nhiên, trang phục của cô lại dìm body đến thảm thương. Trong chiếc váy vừa rộng vừa dài, Selena rất dễ bị hiểu lầm là đang mang bầu.

Bắt gặp Selena Gomez trên đường phố nước Ý, mặt thì vẫn xinh đẹp nhưng sao tướng tá lại giống mang bầu thế này? - Ảnh 1.

Gương mặt xinh đẹp của Selena Gomez càng nổi bật khi được trang điểm nhẹ nhàng

Bắt gặp Selena Gomez trên đường phố nước Ý, mặt thì vẫn xinh đẹp nhưng sao tướng tá lại giống mang bầu thế này? - Ảnh 2.
Bắt gặp Selena Gomez trên đường phố nước Ý, mặt thì vẫn xinh đẹp nhưng sao tướng tá lại giống mang bầu thế này? - Ảnh 3.

Nhưng ở góc chụp nghiêng, trông nữ minh tinh chẳng khác nào một bà bầu cả

Từ những bức ảnh paparazzi tung ra mấy ngày vừa rồi, có thể thấy tinh thần của nữ diễn viên 26 tuổi vẫn rất tốt. Gương mặt và thần thái rạng rỡ của cô làm bừng sáng một góc phố. Chính vì vậy, mặc dù thân hình có kém chuẩn một chút nhưng vẻ ngoài của Selena vẫn nhận được lời khen của cộng đồng mạng.

Bắt gặp Selena Gomez trên đường phố nước Ý, mặt thì vẫn xinh đẹp nhưng sao tướng tá lại giống mang bầu thế này? - Ảnh 4.
Bắt gặp Selena Gomez trên đường phố nước Ý, mặt thì vẫn xinh đẹp nhưng sao tướng tá lại giống mang bầu thế này? - Ảnh 5.
Bắt gặp Selena Gomez trên đường phố nước Ý, mặt thì vẫn xinh đẹp nhưng sao tướng tá lại giống mang bầu thế này? - Ảnh 6.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm