"Bản sao Kylie và Selena Gomez" khoe body nóng rực ngày hè, nhưng hình như độ "kiệm vải" ngày càng quá đà?

Lucy, Theo Helino 15:09 19/07/2019

Demi Rose - Người đẹp nước Anh luôn được ví là "bản sao Kylie và Selena Gomez" lại đốt mắt fan bằng clip selfie không thể bốc lửa hơn.

Trở thành hiện tượng mạng xã hội trong thời gian gần đây nhờ vẻ đẹp bốc lửa, Demi Rose luôn biết cách tận dụng thế mạnh của bản thân để trở nên nổi tiếng. Sở hữu gương mặt tròn trịa baby na ná Selena GomezKylie Jenner, nhưng vóc dáng của người đẹp Anh 23 tuổi thì cực nóng bỏng với vòng eo con kiến, vòng 1 và 3 thì đẫy đà ngồn ngộn tới mức có thể là đối thủ của hai bản gốc.

Hôm nay (ngày 18/7 theo giờ địa phương), Demi Rose lại một lần nữa khiến cư dân mạng nóng mắt với đoạn clip ngắn quay trước gương, khoe trọn thân hình bốc lửa. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen ngợi body quyến rũ của "bản sao Kylie", không ít người cho rằng Demi Rose ngày càng mặc đồ bikini quá "kiệm vải". Phần áo siêu nhỏ đã đành, quần còn được tối giản hết mức.

Nếu theo dõi trang cá nhân Instagram của cô nàng sinh năm 1995, hẳn mọi người đã quá quen với loạt ảnh "kiệm vải" khoe vóc dáng một cách tối đa của Demi Rose.

Bản sao Kylie và Selena Gomez khoe body nóng rực ngày hè, nhưng hình như độ kiệm vải ngày càng quá đà? - Ảnh 2.
Bản sao Kylie và Selena Gomez khoe body nóng rực ngày hè, nhưng hình như độ kiệm vải ngày càng quá đà? - Ảnh 3.
Bản sao Kylie và Selena Gomez khoe body nóng rực ngày hè, nhưng hình như độ kiệm vải ngày càng quá đà? - Ảnh 4.
Bản sao Kylie và Selena Gomez khoe body nóng rực ngày hè, nhưng hình như độ kiệm vải ngày càng quá đà? - Ảnh 5.

Nguồn Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm