Bắt gặp Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đi chơi Trung thu nhưng ngồi bên nhau sao lại thờ ơ thế này?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 22/09/2021

Biểu cảm của cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu ngay đêm trăng rằm đã gây nhiều sự chú ý.

Đêm Trung thu không chỉ là dịp để các nhóc tì có ngày lễ đáng nhớ mà dàn sao Việt cũng có những cách riêng để tận hưởng bầu không khí đặc biệt này. Trong đó, cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng không hề ngoại lệ. Trong clip được nam ca sĩ Quang Hà đăng tải, anh đã vô tình tiết lộ "điểm hẹn" của cặp đôi hơn kém 12 tuổi hot nhất nhì showbiz. 

Clip Quang Hà thể hiện ca khúc Anh Say Rồi trong đêm Trung thu

Theo đó, Quang Hà - Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đã cùng có mặt tại gia đình của một người bạn. Nhân dịp này, giọng ca Ngỡ đã thể hiện màn karaoke với ca khúc Anh Say Rồi. Tuy nhiên, biểu cảm của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu lại được quan tâm hơn cả. Xuyên suốt clip, cả hai dường như lại không có mấy sự tương tác. 

Chàng khi thì chăm chăm xem điện thoại, khi thì ngồi im, lắng nghe giọng hát của Quang Hà. Riêng nàng thì từ đầu đến cuối chỉ tập trung thưởng thức màn thể hiện của đồng nghiệp. Khác với những sự tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội, biểu cảm của cả hai lại khiến nhiều người hoang mang. 

Lâm Bảo Châu gần như chỉ tập trung xem điện thoại dù ngồi cạnh Lệ Quyên

Cả hai không có sự tương tác trong lúc Quang Hà thể hiện giọng hát

Dù đến cuối ca khúc, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng chỉ lặng im thưởng thức giọng hát của Quang Hà

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng đây là buổi tiệc chung nên việc Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu không thể hiện tình cảm giữa chốn đông người cũng là phép lịch sự tối thiểu. Bên cạnh đó, dù không có sự tương tác trong clip nhưng cũng có khoảnh khắc, cả hai dành cho nhau ánh mắt quan tâm đầy tình cảm. Dù chỉ là hành động nhỏ nhưng có thể thấy trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng vô cùng hạnh phúc. 

Cả hai cũng có khoảnh khắc hướng ánh mắt về nhau

Bắt gặp Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đi chơi Trung thu nhưng ngồi bên nhau sao lại thờ ơ thế này? - Ảnh 6.

Lệ Quyên đang được mệnh danh là nữ ca sĩ số hưởng nhất Vbiz với chuyện tình đẹp cùng trai trẻ Lâm Bảo Châu

Nguồn: FB NV 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm