Bắt gặp 1 người đàn ông rất thân thiết với Mỹ Tâm xuất hiện bên cạnh Lâm Tâm Như - Triệu Vy trong chuyến lưu diễn năm 2001

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:31 30/08/2021

Người đàn ông "tháp tùng" Lâm Tâm Như - Triệu Vy trong chuyến thăm Việt Nam 20 năm về trước hóa ra là một người rất quen.

Khi "đại án" Triệu Vy bị phong sát xảy ra, cả MXH như "rúng động" bởi tính chất của sự việc, kéo theo hàng loạt ngôi sao lớn nhỏ trong làng giải trí Hoa ngữ bị vạ lây, đặc biệt không thể không nhắc đến người bạn Lâm Tâm Như của "Én Nhỏ", "cặp bài trùng" đóng chính trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách từng khuấy đảo Châu Á nhiều năm về trước. 

Và cũng trong thời điểm "cặp bài trùng" Triệu Vy - Lâm Tâm Như gây chú ý, netizen bất ngờ đào lại một bộ ảnh của bộ đôi khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất 20 năm về trước để tham dự đêm nhạc Xuân 2001, bộ ảnh gây chú ý bởi nhan sắc 20 năm trước của cả hai. 

Đặc biệt, trong lúc "soi" lại những khoảnh khắc năm xưa, netizen bất ngờ phát hiện ra 1 nhân vật rất quen thuộc!

Bắt gặp 1 người đàn ông rất thân thiết với Mỹ Tâm xuất hiện bên cạnh Lâm Tâm Như - Triệu Vy trong chuyến lưu diễn năm 2001 - Ảnh 2.

Triệu Vy và Lâm Tâm Như được đón chào bởi rất đông khán giả có mặt tại sân bay

Bắt gặp 1 người đàn ông rất thân thiết với Mỹ Tâm xuất hiện bên cạnh Lâm Tâm Như - Triệu Vy trong chuyến lưu diễn năm 2001 - Ảnh 3.

Cả 2 tươi tắn ôm bó hoa được khán giả tặng trong lần đầu đến Việt Nam

Mặc dù bức ảnh đã được chụp 20 năm về trước nhưng khán giả vẫn nhận ra ngay một khuôn mặt vô cùng quen thuộc trong số những vệ sĩ "hộ tống" Triệu Vy và Lâm Tâm Như ra xe: "Lão Phật Gia" Tùng Yuki. Việc ông xuất hiện trong khung ảnh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thích thú vì hóa ra "Lão Phật Gia" đã có "thâm niên" trong nghề lâu đến vậy!

Có thể thấy vào năm 2001, mái tóc của Tùng Yuki vẫn chưa bạc trắng như hiện tại, khuôn mặt trẻ hơn nhưng những đường nét cương nghị khó có thể lẫn vào đâu được. 

"

Tùng Yuki - "Lão Phật Gia" xuất hiện hộ tống Triệu Vy và Lâm Tâm Như 20 năm về trước

Tùng Yuki tên thật là Nguyễn Văn Tùng, sinh năm 1962 tại Gia Lai. Từ nhỏ, ông đã theo học môn võ Vịnh Xuân Quyền. Sau này, ông chuyển đến sống tại TP.HCM và làm công việc vệ sĩ. Khán giả biết đến ông với vai trò 1 diễn viên truyền hình nhưng thực tế, ông làm công việc vệ sĩ trước khi đóng phim. Hiện tại, Tùng Yuki đang điều hành một công ty vệ sĩ có trên 2.500 nhân viên. Mối duyên của ông đến với điện ảnh cũng khá tình cờ.

Bắt gặp 1 người đàn ông rất thân thiết với Mỹ Tâm xuất hiện bên cạnh Lâm Tâm Như - Triệu Vy trong chuyến lưu diễn năm 2001 - Ảnh 5.

Diễn viên Tùng Yuki

Nhờ giỏi võ từ nhỏ, đặc biệt là môn phái Vịnh Xuân Quyền, lại có ngoại hình chuẩn nên Tùng Yuki được giới nghệ sĩ, các ngôi sao nổi tiếng, nhiều nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước chọn làm vệ sĩ tháp tùng trong các chương trình lớn. Ông đã hộ tống nhiều ngôi sao quốc tế khi họ đến Việt Nam gồm: Cổ Thiên Lạc, Trương Tử Lâm, Jang Dong-gun, Bi Rain, Ronaldo, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, So Ji Sub, T-Ara,...

Bắt gặp 1 người đàn ông rất thân thiết với Mỹ Tâm xuất hiện bên cạnh Lâm Tâm Như - Triệu Vy trong chuyến lưu diễn năm 2001 - Ảnh 6.

Tùng Yuki bên Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Thanh Thủy và Lương Mạnh Hải khi tham gia đóng phim Bỗng Dưng Muốn Khóc

Làm vệ sĩ lâu ngày, Tùng Yuki tạo dựng nhiều mối quan hệ với giới nghệ sĩ. Nhận thấy ông có tố chất làm diễn viên với các vai "ông bố", những vai "chính trực, đạo mạo" nên các đạo diễn ngỏ ý mời Tùng Yuki casting phim truyền hình. Năm 2004, Tùng Yuki "debut" với vai diễn đầu tay trong bộ phim Dốc Tình, sau đó ông tiếp tục tham gia nhiều dự án phim điện ảnh: Những Cô Gái Chân Dài, Quả Tim Máu, Tháng Năm Rực Rỡ,... cũng như các phim truyền hình Bỗng Dưng Muốn Khóc, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Vừa Đi Vừa Khóc, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2,... Và chắc chắn không thể kể đến dự án điện ảnh của Mỹ Tâm - Chị Trợ Lý Của Anh.

Bắt gặp 1 người đàn ông rất thân thiết với Mỹ Tâm xuất hiện bên cạnh Lâm Tâm Như - Triệu Vy trong chuyến lưu diễn năm 2001 - Ảnh 7.

Tùng Yuki xuất hiện bên cạnh So Ji Sub trong lần anh đến Việt Nam

Ngôi sao Vpop gắn liền với Tùng Yuki chắc chắn phải kể đến Mỹ Tâm. Trong nhiều sự kiện lớn nhỏ suốt nhiều năm qua, hình ảnh người vệ sĩ tóc bạc, khuôn mặt đầy khí chất luôn song hành cùng Mỹ Tâm khiến người hâm mộ cũng đem lòng ngưỡng mộ. 

Mỹ Tâm thân thiết với Tùng Yuki đến mức đã gọi "Lão Phật Gia" là "bố", thậm chí không ngại nũng nịu bên ông, tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng yêu. Trong liveshow Tri Âm vừa qua ở TP.HCM, hàng chục nghìn khán giả tiếp tục thấy hình ảnh "Lão Phật Gia" Tùng Yuki '"hộ tống" Mỹ Tâm.

Bắt gặp 1 người đàn ông rất thân thiết với Mỹ Tâm xuất hiện bên cạnh Lâm Tâm Như - Triệu Vy trong chuyến lưu diễn năm 2001 - Ảnh 8.
Bắt gặp 1 người đàn ông rất thân thiết với Mỹ Tâm xuất hiện bên cạnh Lâm Tâm Như - Triệu Vy trong chuyến lưu diễn năm 2001 - Ảnh 9.
Bắt gặp 1 người đàn ông rất thân thiết với Mỹ Tâm xuất hiện bên cạnh Lâm Tâm Như - Triệu Vy trong chuyến lưu diễn năm 2001 - Ảnh 10.

Tùng Yuki qua đó cũng xem Mỹ Tâm thân thiết như cô con gái của mình

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Ruby Lâm Tâm Như 林心如越南粉丝团

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm