Bắt được tên cướp trốn trại giam Bộ Công an sau 2 ngày lẩn trốn

Kỳ Nam, Theo Người lao động 08:21 07/11/2018

Ngay sau khi tên cướp trốn trại giam, bằng các biện pháp nghiệp vụ truy nóng, các trinh sát Trại giam A2 Bộ Công an đã vây bắt được vào tối 6-11.

Lúc 20 giờ tối 6-11, trao đổi với Báo Người Lao Động, thượng tá Đỗ Ngọc Trọng, Giám thị Trại giam A2 thuộc Cục Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (C10) – Bộ Công an ở xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã bắt được phạm nhân Cao Đăng Thành (30 tuổi, trú ở xóm 5, xã Diễn Phú, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An).

Tên cướp này bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực giáp ranh với xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh. Vậy là sau gần 2 ngày triển khai các biện pháp nghiệp vụ truy lùng ráo riết trên diện rộng kết hợp truy chặn các đầu mối giao thông, tên cướp trốn trại mới bị sa lưới.

Bắt được tên cướp trốn trại giam Bộ Công an sau 2 ngày lẩn trốn - Ảnh 1.

Đối tượng Thành sau khi trốn Trại giam A2 đã bị bắt

"Chúng tôi xác định đối tượng không đi được xa nên nhanh chóng tỏa các trinh sát đi truy bắt. Sau khi báo chí đăng tải, rất nhiều người dân đã hỗ trợ thông tin. Đến nay, đối tượng Thành đã được di lý về trại"- thượng tá Trọng cho hay.

Như Báo Người Lao Động online đưa tin, phạm nhân Cao Đăng Thành đang thi hành án hình sự ở Trại A2 về các tội danh trộm cắp, cướp tài sản, chống người thi hành công vụ và trốn khỏi nơi giam giữ với tổng mức hình phạt còn 10 năm 9 tháng 3 ngày.

Bắt được tên cướp trốn trại giam Bộ Công an sau 2 ngày lẩn trốn - Ảnh 2.

Đến ngày 4-11, phạm nhân Thành đã trốn thoát khỏi trại giam. Ngay sau đó giám thị Trại giam A2 đã ra quyết định truy nã trên toàn quốc, đồng thời triển khai lực lượng trinh sát truy nóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm