Bắt đối tượng truy nã nguy hiểm, nhiều lần giao cấu với trẻ em rồi quay clip "nóng"

Khương Mỹ, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 15/07/2022

Ngày 15/7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã bắt được đối tượng truy nã nguy hiểm Nguyễn Ngọc Huy (SN 1989, trú phường Nam Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Đây là đối tượng truy nã nguy hiểm theo quyết định truy nã số 03 của Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) vào ngày 15/6/2022.

Trước đó, ngày 15/6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Hải Châu ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Ngọc Huy để làm rõ hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo điều tra, Huy và em N.T.N. (SN 2006, trú tại Kim Thành, Hải Dương) quen biết nhau thông qua mạng xã hội.

Bắt đối tượng truy nã nguy hiểm, nhiều lần giao cấu với trẻ em rồi quay clip nóng - Ảnh 1.

Bị can Nguyễn Ngọc Huy vừa bị Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng bắt giữ

Sau một thời gian, Huy rủ N. vào Đà Nẵng chơi và em N. đồng ý. Em N. sau đó nhiều lần trốn gia đình vào Đà Nẵng. Cả Huy và N. đều thừa nhận đã quan hệ tình dục.

Khi kiểm tra điện thoại của Huy, công an phát hiện có nhiều đoạn clip "nóng" quay lại cảnh quan hệ giữa 2 người.

Xét thấy hành vi của Huy có dấu hiệu của tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi", Công an phường Nam Dương đã lập hồ sơ, chuyển đối tượng và các tài liệu liên quan cho Công an quận Hải Châu tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra mở rộng, đối tượng Huy đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Bắt đối tượng truy nã nguy hiểm, nhiều lần giao cấu với trẻ em rồi quay clip nóng - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Huy tại cơ quan công an thời điểm bị khởi tố

Ngay sau khi nhận thông báo đề nghị phối hợp truy bắt tội phạm nguy hiểm từ Công an quận Hải Châu, các lực lượng phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng đã nỗ lực vào cuộc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 14/7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng đã bắt giữ được đối tượng Huy tại đường Nguyễn Tất Thành (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

https://kenh14.vn/bat-doi-tuong-truy-na-nguy-hiem-nhieu-lan-giao-cau-voi-tre-em-roi-quay-clip-nong-20220715124635991.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm