Bật cười trước cách mừng sinh nhật của học sinh: Kinh tế eo hẹp nên chỉ cần lớp có tâm vẽ là vẽ được bữa tiệc hoành tráng

Nguyên Hằng, Theo Helino 08:31 14/10/2019

Chiếc bánh sinh nhật kèm các cây nến qua nét phấn vẽ trên bảng được các bạn cùng lớp tặng hẳn sẽ là bữa tiệc sinh nhật không bao giờ quên trong cuộc đời nữ sinh này.

Trong những bữa tiệc sinh nhật bình thường dù tổ chức lớn hay nhỏ vẫn không thể thiếu màn thổi nến và chiếc bánh kem thần thánh. Thế nhưng khi bạn không đủ tài chính để tổ chức một bữa tiệc đúng nghĩa thì có thể tham khảo cách tổ chức sinh nhật như các bạn học sinh trong bài viết này, chẳng những không tốn đi đồng nào mà còn được thổi nến trước toàn thể bạn bè của mình.

Mới đây trên một nhóm về trường học, một tài khoản đã chia sẻ lại khoảnh khắc lầy lội của cả lớp để cùng chúc mừng sinh nhật một nữ sinh cùng lớp. Tuy nhiên, nếu chỉ là bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, bất ngờ như bình thường thì câu chuyện đã không gây sốt khắp cộng đồng mạng, đặc biệt là đối với những bạn còn là học sinh.

Bật cười trước cách mừng sinh nhật của học sinh: Kinh tế eo hẹp nên chỉ cần lớp có tâm vẽ là vẽ được bữa tiệc hoành tráng - Ảnh 1.

Bài viết chỉ chia sẻ chỉ trong vài giờ đã nhanh chóng nhận được bão like (Ảnh chụp màn hình)

Thay vì mua bánh kèm quà cáp thì các bạn cùng lớp lại dành thời gian chăm chút vẽ hẳn bánh sinh nhật kèm nến trên bảng lớn. Không những thế, nhân vật chính vì sự có tâm tổ chức sinh nhật của các bạn cùng lớp mà trông hợp tác lắm. Từng hành động, từ việc ước, thổi nến đến khi tắt nến trông có vẻ vô lí nhưng lại được thực hiện một cách hợp lí đến vô cùng. Dù cho buổi sinh nhật không được ngọt ngào hay có chiếc bánh kem và nến thực để thổi thì ít nhiều có lẽ đây là ngày sinh nhật nhớ đời nhất từ trước đến nay của bạn nữ.

Hiên tại sau khi chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, bài viết nhận về hàng nghìn lượt like rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú trước độ nghịch của các em học sinh. Bên cạnh đó nhiều tài khoản mạng khác còn rủ nhau học hỏi cách tổ chức sinh nhật vừa hay ho lại vừa không tốn tiến này cho bạn bè mình.

"Mai tổ chức sinh nhật cho thằng Đạt lớp mình như vậy được nè tiết kiệm kinh phí và có ý nghĩa nữa.

Hôm nay sinh nhật lớp vẽ cho cái bánh siêu to khổng lồ vậy là có thành ý lắm rồi.

Làm sương sương thế này cũng vui mà nhỉ, tiếc là không có phần cắt bánh.

Bạn mình còn mặn hơn cơ, vì biết mình sinh vào 27 tết nên tụi nó đem cả bánh chưng cắm nến cho mình thổi."

Bật cười trước cách mừng sinh nhật của học sinh: Kinh tế eo hẹp nên chỉ cần lớp có tâm vẽ là vẽ được bữa tiệc hoành tráng - Ảnh 2.

Mải ước mà quên mất tiêu cái mũ bị lệch rồi kia, mà nó ước như thiệt luôn. (Ảnh: Phương Lan)

Bật cười trước cách mừng sinh nhật của học sinh: Kinh tế eo hẹp nên chỉ cần lớp có tâm vẽ là vẽ được bữa tiệc hoành tráng - Ảnh 3.

Bánh cao và to quá kiễng chân lên thổi những chiếc nến nào. (Ảnh: Phương Lan)

Bật cười trước cách mừng sinh nhật của học sinh: Kinh tế eo hẹp nên chỉ cần lớp có tâm vẽ là vẽ được bữa tiệc hoành tráng - Ảnh 4.

Tắt nến, cứ thổi đi tắt nến hay không để bạn lo nhé! (Ảnh: Phương Lan)


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm