Bắt chước Oscar 2017, rạp phim ở Anh "vô tình" chiếu "La La Land" thay vì "Moonlight"

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 02/03/2017

Lại một lần nữa, Oscar bị đem ra làm trò đùa.

Lấy cảm hứng từ sự cố trao nhầm giải Phim Hay Nhất trong đêm Oscar vừa diễn ra, rạp phim Rio tại Dalston, Luân Đôn đã thiết lập một "sự cố" nho nhỏ rất hài hước và đáng yêu cho các vị khách của mình. Trong một buổi chiếu phim hết sức bình thường, màn hình đã hiện ra 20 giây của La La Land, thay vì "nhân vật chính" là Moonlight.

Bắt chước Oscar 2017, rạp phim ở Anh vô tình chiếu La La Land thay vì Moonlight - Ảnh 1.

"Chúng tôi không thật sự chiếu bộ phim, mà chỉ là vài giây từ teaser trailer của nó thôi", nhân viên của Rio chia sẻ với tờ Time Out. "Sau đó chúng tôi tắt nó ngay, giả bộ vụng về một chút để mọi người tin rằng đó là thật".

Ngay sau đó, các vị khách ở trong rạp đã hiểu ra mọi chuyện, vỡ òa trong tiếng cười và tiếng vỗ tay. Rạp Rio cũng đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng cũng như báo chí khi mọi chuyện lan ra bên ngoài.

Về vụ việc của đêm trao giải Oscar vừa qua, PricewaterhouseCoopers đã chịu trách nhiệm hoàn toàn, cũng như 2 nhân vật vốn đảm đương việc kiểm phiếu cho các mùa giải là Brian Cullinan và Martha Ruiz sẽ không có cơ hội quay lại để chuộc tội cho chính bản thân mình.

Bắt chước Oscar 2017, rạp phim ở Anh vô tình chiếu La La Land thay vì Moonlight - Ảnh 2.

Bộ phim Moonlight, sau đêm trao giải với 3 tượng vàng cho Nam Phụ Xuất Sắc Nhất (Mahershala Ali), Kịch Bản Chuyển Thể Hay Nhất và Phim Hay Nhất, đã ngay lập tức chứng kiến một sự tăng vọt trong doanh thu tại các phòng vé nước Anh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm