Bất chấp lệnh cấm của YG, BLACKPINK vẫn thân thiết ra mặt với 1 nhóm nhạc nam cùng công ty, còn làm rộ tin đồn hẹn hò

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:08 27/09/2020

YG nổi tiếng với phương châm "nam nữ thụ thụ bất thân" nhưng BLACKPINK và nhóm nhạc nam vẫn duy trì được tình bạn thân thiết.

YG Entertainment luôn được biết đến là công ty khắt khe nhất về chuyện hẹn hò của các nghệ sĩ trong công ty. Đặc biệt, YG còn không muốn "gà nhà" yêu nhau, chính vì vậy họ đã áp dụng nhiều biện pháp cấm đoán gay gắt như không cho thực tập sinh nam và nữ tiếp xúc, chào hỏi nhau. Jisoo (BLACKPINK) từng tiết lộ thực tập sinh nam và nữ có giờ ăn khác nhau để tránh chạm mặt, nam ăn lúc 6h và nữ ăn lúc 7h. Thậm chí, nếu các chàng trai chưa ăn xong, quản lý sẽ dùng khăn che để thực tập sinh nữ không trông thấy.

Chính vì vậy, các nhóm nhạc thế hệ sau của YG là BLACKPINK và WINNER, iKON không có nhiều tương tác, tiếp xúc thân thiết như tiền bối BIGBANG2NE1. Thế nhưng bất chấp lệnh cấm nghiêm ngặt như thời phong kiến, BLACKPINK và WINNER vẫn trở nên thân thiết với nhau và điều đó khiến người hâm mộ 2 nhóm vô cùng vui mừng. Loạt tương tác dễ thương giữa 2 nhóm nhạc chung công ty đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của Knet.

Màn tương tác cực đáng yêu của Jisoo, Jennie và Jinwoo

Bất chấp lệnh cấm nghiêm ngặt, BLACKPINK và nhóm nhạc nam cùng công ty vẫn thân thiết khiến Knet không khỏi bất ngờ - Ảnh 3.

Jennie tặng album solo cho Seungyoon

Bất chấp lệnh cấm nghiêm ngặt, BLACKPINK và nhóm nhạc nam cùng công ty vẫn thân thiết khiến Knet không khỏi bất ngờ - Ảnh 4.

Jennie đến ủng hộ triển lãm tranh của Mino, đến mức rộ lên tin đồn 2 idol hẹn hò. May thay, sau đó tin đồn đã được làm rõ vì ai cũng biết Jennie và Mino thân như anh em ruột

Bất chấp lệnh cấm nghiêm ngặt, BLACKPINK và nhóm nhạc nam cùng công ty vẫn thân thiết khiến Knet không khỏi bất ngờ - Ảnh 5.

Mino và Jennie từng chụp ảnh thân thiết trong hậu trường

Bất chấp lệnh cấm nghiêm ngặt, BLACKPINK và nhóm nhạc nam cùng công ty vẫn thân thiết khiến Knet không khỏi bất ngờ - Ảnh 6.

Mino hóa nhiếp ảnh gia riêng cho 4 nàng BLACKPINK

Bất chấp lệnh cấm nghiêm ngặt, BLACKPINK và nhóm nhạc nam cùng công ty vẫn thân thiết khiến Knet không khỏi bất ngờ - Ảnh 7.

Seunghoon và Lisa cùng chơi game

Bất chấp lệnh cấm nghiêm ngặt, BLACKPINK và nhóm nhạc nam cùng công ty vẫn thân thiết khiến Knet không khỏi bất ngờ - Ảnh 8.

Jisoo thậm chí đã thân thiết với Seungyoon từ trước khi ra mắt

Loạt tương tác đáng yêu giữa các thành viên 2 nhóm nhạc nhà YG khiến Knet vô cùng thích thú:

- Những đứa trẻ đáng yêu.

- Thực sự là cái lệnh cấm của YG thật quá đáng. Không thể sống mà không giao tiếp gì với nhau được.

- Việc nam và nữ trở thành bạn bè là bình thường mà.

- Không hiểu nổi cái giờ ăn khác nhau của YG nữa.

- Là fan của cả 2 nhóm nên tôi thấy vui lắm.

- Là đồng nghiệp và lại chung công ty nên có thân thiết cũng là chuyện bình thường. YG lại nhìn ra họ hẹn hò rồi cấm đoán hết cả.

- Tôi đã xem lại gif của Jisoo, Jennie và Jinwoo rất nhiều lần vì họ quá dễ thương.

- Jennie có vẻ rất thân với Mino này.

Nguồn: StoryKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quỳnh Chi phải phẫu thuật vì phát hiện tế bào ung thư tuyến giáp, vết sẹo lớn để lại trên cổ gây xót xa

    Dù vết thương để lại sẹo khá lớn nhưng MC Quỳnh Chi vẫn giữ thái độ lạc quan.
  • Đọc thêm