Bất chấp cách ly và dính bê bối xây dựng trái phép, Song Joong Ki vẫn ủng hộ tình tin đồn Jeon Yeo Bin, liệu có ẩn tình?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 08/07/2021

Hành động này của Song Joong Ki khiến dân tình càng thêm thắc mắc về mối quan hệ thực sự của anh với tình màn ảnh Jeon Yeo Bin.

Song Joong Ki luôn được biết đến với hình tượng sạch bóng scandal. Thế nhưng vào ngày 2/7, anh đã bất ngờ bị tố xây dựng trái phép, nâng độ dốc con đường và gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến dân cư xung quanh căn biệt thự 200 tỷ của anh ở Itaewon, Seoul. Chưa giải quyết xong chuyện xây dựng, nam diễn viên đã phải đi cách ly vì liên quan tới 1 người thân vừa được xác định dương tính với COVID-19.

Thế nhưng giữa tình thế này, Song Joong Ki vẫn có động thái đáng ngờ với "tình màn ảnh" Jeon Yeo Bin và khiến dân tình phải đặt dấu hỏi chấm. Vào ngày hôm nay (7/7), Jeon Yeo Bin đã bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh xe cà phê được Song Joong Ki gửi tặng đến phim trường Glitch cô đang tham gia. Giữa bê bối nghiêm trọng mà vẫn công khai ủng hộ bạn gái tin đồn, dân tình tự hỏi phải chăng giữa Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin thực sự có ẩn tình sau khi đóng chung siêu phẩm Vincenzo.

Bất chấp bê bối xây dựng trái phép và đang cách ly, Song Joong Ki vẫn ủng hộ tình tin đồn Jeon Yeo Bin, liệu có ẩn tình gì đây? - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, Jeon Yeo Bin đã đăng tải ảnh xe cà phê Song Joong Ki gửi tặng kèm lời cảm ơn: "Toàn bộ ekip phim Glitch rất vui vì Vincenzo Cassano Song Joong Ki đã gửi cà phê và bingsu tới. Kamsaharmonica!". Kamsaharmonica là cách nhân vật của Jeon Yeo Bin nói lời cảm ơn trong phim Vincenzo

Bất chấp bê bối xây dựng trái phép và đang cách ly, Song Joong Ki vẫn ủng hộ tình tin đồn Jeon Yeo Bin, liệu có ẩn tình gì đây? - Ảnh 3.

Tình màn ảnh của Song Joong Ki còn tag thẳng tên anh vào

Bất chấp bê bối xây dựng trái phép và đang cách ly, Song Joong Ki vẫn ủng hộ tình tin đồn Jeon Yeo Bin, liệu có ẩn tình gì đây? - Ảnh 4.

Cô tỏ ra vô cùng thích thú trước món bingsu mát lạnh được Song Joong Ki gửi tặng

Giữa lúc tên tuổi đang bị ảnh hưởng vì bê bối xây dựng trái phép và bản thân còn đang cách ly, thế nhưng Song Joong Ki không quên ủng hộ phim mới của tình màn ảnh

Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình vì những "phản ứng hóa học" ngọt ngào trên phim và cả những hành động thân thiết ngoài hậu trường. Đã 2 năm kể từ sau khi ly hôn Song Hye Kyo, netizen mới thấy Song Joong Ki công khai thân thiết, quan tâm và chăm sóc kỹ cho 1 cô gái đến thế. Điều này làm dấy lên tin đồn cặp đôi Vincenzo "phim giả tình thật".

Cặp đôi được netizen nhiệt tình "đẩy thuyền" do quá thân thiết với nhau trong hậu trường

Cảnh quay đã kết thúc rồi nhưng Song Joong Ki vẫn ôm Jeon Yeo Bin 1 cách vô cùng tự nhiên

Nhiều netizen nhận xét cả 2 diễn viên như đắm chìm vào thế giới riêng trong hậu trường

Song Joong Ki ân cần bịt tai Jeon Yeo Bin để cô khỏi giật mình trước tiếng động lớn. Hành động này có thể đánh gục trái tim mọi cô gái

Bất chấp bê bối xây dựng trái phép và đang cách ly, Song Joong Ki vẫn ủng hộ tình tin đồn Jeon Yeo Bin, liệu có ẩn tình gì đây? - Ảnh 10.

Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo,...

Bất chấp bê bối xây dựng trái phép và đang cách ly, Song Joong Ki vẫn ủng hộ tình tin đồn Jeon Yeo Bin, liệu có ẩn tình gì đây? - Ảnh 11.

... dân tình mới thấy Song Joong Ki công khai thân thiết với 1 cô gái đến thế. Phải chăng Jeon Yeo Bin sẽ là tình yêu mới của cuộc đời anh?

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm