NÓNG: Giữa bê bối, Song Joong Ki bất ngờ phải đi cách ly vì liên quan tới 1 ca nhiễm COVID-19, tình hình giờ ra sao?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 02/07/2021

Mọi sự quan tâm của làng giải trí ngày hôm nay dồn về phía Song Joong Ki.

Ngày hôm nay, Song Joong Ki khiến truyền thông xôn xao khi vướng vào bê bối xây dựng trái phép, gây ảnh hưởng tới hàng xóm, thậm chí còn gây ra 1 vụ tai nạn. Giữa lúc bê bối căng thẳng, Song Joong Ki tiếp tục gây lo lắng khi có thông tin cho biết, anh phải cách ly ngay lập tức vì liên quan tới 1 người thân vừa được xác định dương tính với COVID-19.

Trang Sohu dẫn lại thông tin từ truyền thông xứ Hàn cho hay, người quen của Song Joong Ki được xác nhận dương tính vào ngày 30/6. Sau đó, nam diễn viên ngay lập tức được liên hệ và kiểm tra. Vào ngày 1/7, Song Joong Ki được liệt kê vào danh sách nhóm người tiếp xúc gần với người mắc COVID-19, hiện tại chồng cũ của Song Hye Kyo đang phải cách ly.

NÓNG: Giữa bê bối, Song Joong Ki bất ngờ phải đi cách ly vì liên quan tới 1 ca nhiễm COVID-19, tình hình sức khoẻ giờ ra sao? - Ảnh 2.

Về vấn đề tình hình sức khoẻ của nam diễn viên, công ty chủ quản thông báo: "Song Joong Ki đã đi xét nghiệm COVID-19 và có kết quả âm tính. Nam diễn viên được xếp vào diện tiếp xúc gần và cách ly tại nhà trong thời gian tới. Xin lỗi vì khiến mọi người lo lắng", đồng thời cam kết tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch.

Một nhân vật cung cấp thông tin như sau: "Tất cả những người có liên quan tới Song Joong Ki thời gian gần đây đều đã được kiểm tra. May mắn thay, tất cả đều có kết quả âm tính".

Nguồn: Sohu, Tieba

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm