NÓNG: Song Joong Ki dính bê bối đầu tiên trong sự nghiệp, bị khiếu nại do xây dựng trái phép, gây tai nạn giao thông

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 02/07/2021

Hiện tại, netizen đang bàn tán xôn xao vì scandal mới của Song Joong Ki.

Trang Sohu dẫn lại từ nguồn tin báo Hàn cho biết, Song Joong Ki đang vướng phải bê bối mới liên quan đến việc xây dựng trái phép, khiến hàng xóm phải đâm đơn khiếu nại. Tin tức này đang trở thành chủ đề được quan tâm trên MXH Weibo, nhận về hàng ngàn lượt bình luận lo lắng từ phía các fan.

Theo các tờ báo xứ Hàn, biệt thự của Song Joong Ki tại khu Itaewon nhận được khiếu nại từ người dân gần đó, lý do là bởi nam diễn viên tự ý tăng độ dốc mặt đường để các xe chuyên chở có thể vào bãi đỗ tại công trình đang thi công. Điều này không chỉ vi phạm luật quản lý đường bộ mà còn gây bất tiện cho người dân xung quanh.

NÓNG: Song Joong Ki dính bê bối đầu tiên trong sự nghiệp, bị khiếu nại do xây dựng trái phép, gây tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Một số người dân phản ánh rằng, khi khi tăng độ dốc mặt đường, nơi đây thường xuyên xảy ra tai nạn, khung gầm xe hơi bị xây xát. Đã có 1 vụ tai nạn nguy hiểm xay ra, xe trượt dốc suýt đâm vào toà nhà đối diện.

Chính quyền Yongsan (Seoul) đã tuyên bố rằng việc sửa đổi con đường khi không được cấp phép là bất hợp pháp. Họ đã thông báo với phía Song Joong Ki để yêu cầu thay đổi, đưa con đường trở lại hiện trạng ban đầu. 

NÓNG: Song Joong Ki dính bê bối đầu tiên trong sự nghiệp, bị khiếu nại do xây dựng trái phép, gây tai nạn giao thông - Ảnh 3.
NÓNG: Song Joong Ki dính bê bối đầu tiên trong sự nghiệp, bị khiếu nại do xây dựng trái phép, gây tai nạn giao thông - Ảnh 4.

Hình ảnh về hiện trạng con đường gần căn biệt thự ở Itaewon của Song Joong Ki

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm