Bắt 2 tên cướp liều lĩnh gây án trong hẻm đông người

Anh Thư, Theo CAND 14:04 16/07/2022

Mặc dù xung quanh có rất nhiều người nhưng 2 đối tượng vẫn tiếp cận cô gái trong hẻm cướp chiếc điện thoại. Nạn nhân phản ứng chạy bộ truy đuổi nhưng không kịp. Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn, cả 2 cùng bị hình sự khống chế.

Ngày 16/7, Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) củng cố hồ sơ xử lý Nguyễn Xuân Công (SN 1989, ngụ TP Thủ Đức) và Trần Khánh Cường (SN 1996, quê Đồng Nai) về hành vi “cướp giật tài sản”.

Bắt 2 tên cướp liều lĩnh gây án trong hẻm đông người - Ảnh 1.

Phát hiện "con mồi" 2 đối tượng quay đầu xe.

Trước đó, một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ghi nhận hình ảnh 2 đối tượng chạy xe vào trong hẻm sau đó áp sát một cô gái đang sử dụng điện thoại để gọi điện cho người nhà ra mở cửa. Mặc dù xung quanh có đông người lại trong hẻm nhỏ nhưng 2 đối tượng vẫn tiếp cận cô gái giật điện thoại và bỏ chạy.

Bắt 2 tên cướp liều lĩnh gây án trong hẻm đông người - Ảnh 2.

Dù đông người, hẻm nhỏ nhưng 2 đối tượng vẫn thực hiện vụ cướp.


Bắt 2 tên cướp liều lĩnh gây án trong hẻm đông người - Ảnh 3.

2 đối tượng thời điểm bị bắt.

Sau khi tiếp nhận đoạn clip trên, Công an TP Thủ Đức xác định vụ việc xảy ra vào ngày 12/7 tại đường số 42, KP6, phường Bình Trưng Tây, nạn nhân là chị N.T.H.C (SN 1991) nên tổ chức truy xét. Chiều 15/6, Công an TP Thủ Đức đã bắt được 2 đối tượng khi lẩn trốn tại một phòng trọ trên đường Nam Cao, phường Tân Phú, TP Thủ Đức.

Cả 2 khai nhận do không có tiền tiêu xài nên rủ nhau đi cướp. Chiếc điện thoại cướp được 2 đối tượng đem đi cầm được 2,5 triệu đồng chia nhau tiêu xài.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày