Bảo Thy lộ diện bên chồng doanh nhân, tiết lộ lý do kết hôn 4 năm nhưng chỉ đăng hình chung vài lần

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 00:03 17/11/2023

Loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Bảo Thy bên ông xã thu hút nhiều sự chú ý.

Tối 15/11, trong dịp kỷ niệm 4 năm kể từ ngày về chung một nhà với đại gia Phan Lĩnh, Bảo Thy đã có động thái chia sẻ hình ảnh mới bên ông xã. Đáng chú ý, trong khung ảnh này, chồng Bảo Thy đã chẳng ngần ngại xóa bỏ hình tượng, tựa đầu làm nũng với bà xã. Khoảnh khắc đáng yêu của đôi vợ chồng đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Ngoài ra, Bảo Thy cũng tiết lộ lý do cô hạn chế đăng ảnh bên ông xã là vì muốn dành các khoảnh khắc tình cảm cho những dịp đặc biệt. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng cho biết cô cảm thấy thoải mái với điều này. "Thật ra trong một năm thì số lượng ảnh Thy đăng lên mạng xã hội có anh chắc được một vài lần thôi, nhưng đó là những dịp ý nghĩa với Thy. Và Thy thấy thoải mái và vui vẻ về điều đó. Thy biết những người quan tâm mình cũng thích những thông tin tếu tếu và dễ thương như thế này!", Bảo Thy chia sẻ.

Bảo Thy lộ diện bên chồng doanh nhân, tiết lộ lý do kết hôn 4 năm nhưng chỉ đăng hình chung vài lần - Ảnh 2.

Bảo Thy gây sốt với khung hình thể hiện quyền lực "nóc nhà" bên ông xã

Bên cạnh đó, Bảo Thy cũng hé lộ thêm những khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ bên ông xã đại gia. Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, cô đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Bảo Thy lộ diện bên chồng doanh nhân, tiết lộ lý do kết hôn 4 năm nhưng chỉ đăng hình chung vài lần - Ảnh 3.
Bảo Thy lộ diện bên chồng doanh nhân, tiết lộ lý do kết hôn 4 năm nhưng chỉ đăng hình chung vài lần - Ảnh 4.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Bảo Thy được nhiều người ngưỡng mộ

Tháng 11/2019, Bảo Thy và Phan Lĩnh đã tổ chức một đám cưới hoành tráng, đánh dấu ngày về chung một nhà. Cho đến giữa tháng 11/2021, nữ ca sĩ chính thức xác nhận đã sinh con đầu lòng. Từ ngày quý tử chào đời, Bảo Thy dành thời gian nhiều cho gia đình và không ngại chia sẻ diện mạo con trai trên trang cá nhân.

Trong cuộc sống hôn nhân, Bảo Thy từng chia sẻ về chồng của mình: "Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một công chúa ở đời thực. Thy chọn người đàn ông luôn trân trọng và biết giá trị người phụ nữ. Thy chọn cuộc sống mà người đàn ông sẽ là trụ cột chăm lo cho gia đình, không để vợ phải vất vả lo toan nhưng lại hoàn toàn ủng hộ đam mê của vợ".

Bảo Thy lộ diện bên chồng doanh nhân, tiết lộ lý do kết hôn 4 năm nhưng chỉ đăng hình chung vài lần - Ảnh 5.

Bảo Thy và đại gia Phan Lĩnh về chung một nhà vào tháng 11/2019

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày