Bảo Thy đang loăng quăng diễn sâu để quay clip, bất ngờ xuất hiện cameo ngã lăn đùng làm ai cũng hết hồn

Dramaqueen, Theo Helino 18:04 03/06/2019

Một vụ va chạm hết sức nghiêm trọng đã xảy ra trong lúc Bảo Thy đang mải "loăng quăng". Nạn nhân nằm bất động ngay tại chỗ khiến người qua đường được dịp cười nghiêng ngả.

Việc "sống ảo" chưa bao giờ là dễ dàng. Đằng sau những bức ảnh ngàn tim, những đoạn video hàng nghìn người xem là cả một câu chuyện hậu trường rất dài để kể... 

Bảo Thy vừa đăng lên một đoạn video chứng minh cho điều ấy. Vốn định quay một đoạn video thật trẻ trung, sôi động, nhắng nhít để cho các bạn thấy mình đang vui và hạnh phúc biết bao... thì bất ngờ xuất hiện một nạn nhân thật sự xấu số!! Có một cô bé đi ngang qua đúng lúc Bảo Thy đang quay cuồng loăng quăng và thế là tự ngã cái bịch, nằm bất động làm ai cũng hết hồn. 

Nhưng thật may quá không có bất kì sự tổn thương nào sau vụ va chạm này, chỉ còn lại trận cười nghiêng ngả của nữ chính Bảo Thy và bố mẹ của cô bé xấu số này...

Bảo Thy đang quay clip chạy nhảy loăng quăng và cái kết

Bảo Thy vốn định quay một đoạn clip nữ ca sĩ trẻ trung chạy lung tung trong trung tâm thương mại như thế này...

Thì bất ngờ xuất hiện một cô bé tự lao vào "thiêu thân" và ngã lăn ra bất động... 

Cuối cùng thì Bảo Thy đành nhường vai chính của đoạn video hài kịch này cho bé gái ngay và luôn! Tự xuất hiện trong khuôn hình, tự ngã lăn ra và gây nên một trận cười cho cả bố mẹ lẫn các cô chú đang quay clip, con là nữ chính của clip này, con hiểu hông??

Bảo Thy đang loăng quăng diễn sâu để quay clip, bất ngờ xuất hiện cameo ngã lăn đùng làm ai cũng hết hồn - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm