Bảo thương Seohyun (SNSD) mà Go Kyung Pyo qua lại bí mật với gái lạ ở teaser Private Lives thế này?

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:54 27/08/2020

Dường như chuyện yêu đương giữa Seohyun (SNSD) và Go Kyung Pyo ở Private Lives không chỉ đơn giản và ngọt ngào như chúng ta tưởng!

Private Lives (Đời Tư) xoay quanh mối quan hệ tình cảm đặc biệt giữa Cha Joo Eun (Seohyun), một kẻ lừa đảo chuyên đóng giả thành người khác để thực hiện chiêu trò của mình và Lee Jung Hwan (Go Kyung Pyo), quản lý đầy bí ẩn tại một công ty lớn. Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra teaser mới của bộ phim, cho thấy mối quan hệ đầy bí ẩn của các nhân vật.

Teaser Private Lives

Đoạn teaser bắt đầu với việc Lee Jung Hwan hỏi Jung Bok Gi (Kim Hyo Jin), một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp đứng top 1% giỏi nhất trong giới, rằng làm thế nào mà một người khét tiếng như cô ấy lại có một văn phòng tệ hại như vậy. Không hề bối rối, Bok Gi bỏ qua câu hỏi trước mắt mà lập tức đề cập đến thắc mắc của mình: “Mọi người đều nói rằng bạn là người giỏi nhất phải không?” Đoạn hội thoại này mở ra mối quan hệ bí mật của cả hai.

Trong khi đó, Cha Joo Eun lao vào một trò chơi lừa đảo và thề sẽ trở thành kẻ lừa đảo giỏi nhất hiện có. Cùng lúc này, Lee Jung Hwan cũng gặp gỡ Kim Jae Wook (Kim Young Min). Lee Jung Hwan yêu cầu: "Chúng ta cần tiết lộ sự thật" nhưng Kim Jae Wook từ chối và nói rằng: "Không có thứ gì gọi là sự thật trên thế giới này." Dường như tất cả các thành viên trong Private Lives đều có nhiều điều che giấu nhau.

Private Lives lên sóng vào ngày 16/9 trên đài JTBC.

Nguồn ảnh: JTBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm