Bảo Thanh đăng ảnh chồng con vỡ oà cầm que 2 vạch, chính thức xác nhận mang bầu sau thời gian ở ẩn

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 23/09/2020

Kèm theo dòng tâm trạng, Bảo Thanh còn đăng khoảnh khắc cực đáng yêu của chồng và con trai hạnh phúc bên que thử thai hai vạch.

Sau thời gian cống hiến hết mình vì sự nghiệp, Bảo Thanh bất ngờ thông báo tạm dừng đóng phim. Chia sẻ với truyền thông, cô cho biết bản thân muốn dành thời gian chăm sóc gia đình cũng như dự định sinh thêm con thứ 2 cho "đủ nếp đủ tẻ". Loạt động thái đầy ẩn ý từ phía Bảo Thanh làm dấy lên tin đồn ở ẩn mang thai. Cho đến mới đây, cô khiến người hâm mộ vui mừng khi chia sẻ thông tin "cấn bầu" lần nữa.

Trên trang cá nhân, cô đăng tải khoảnh khắc chồng và con trai hạnh phúc bên que thử thai hai vạch, kèm với đó là dòng trạng thái xác nhận: "Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ 3 xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời". Rất đông người hâm mộ và bạn bè đã nhanh chóng vào gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên.

Bảo Thanh đăng ảnh chồng con vỡ oà cầm que 2 vạch, chính thức xác nhận mang bầu sau thời gian ở ẩn - Ảnh 2.

Sau bao ngày chờ đợi, gia đình của Bảo Thanh thông báo tin vui của bé thứ 2

Bảo Thanh đăng ảnh chồng con vỡ oà cầm que 2 vạch, chính thức xác nhận mang bầu sau thời gian ở ẩn - Ảnh 3.

2020 quả là một năm đầy hạnh phúc với những mỹ nhân showbiz, Bảo Thanh trở thành cái tên tiếp theo mang thai sau Hà Hồ, Đông Nhi,...

Trước đó, cô nàng "Xính Lao" từng ẩn ý thông báo việc mang thai bé thứ 2: "Sắp tới là sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là 'cây văn nghệ' mua vui cho bố, nấu những bữa ăn ngon nịnh bố, cùng nhau tạo ra những pha 'khó đỡ', rồi cùng nhau chuẩn bị thật tốt để đón chào em của Bin Bảo chứ".

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm