Báo Thái Lan bất ngờ trước giá vé “chợ đen” trận ĐT Việt Nam - ĐT Thái Lan

PV, Theo VOV 11:20 13/01/2023

Tờ Siamsport đưa tin về giá vé chợ đen xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam với ĐT Thái Lan diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam với ĐT Thái Lan nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Bằng chứng là vé được phát hành từ Ban tổ chức đã bán hết sớm chỉ sau khoảng 1 tiếng bán online.

Nhiều người hâm mộ không thể mua vé trực tuyến buộc phải tìm mua vé qua thị trường chợ đen. Việc trao đổi mua bán vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 diễn ra sôi động ngoài sân vận động Mỹ Đình.

Báo Thái Lan bất ngờ trước giá vé “chợ đen” trận ĐT Việt Nam - ĐT Thái Lan - Ảnh 1.

Báo Thái Lan đưa tin về giá vé chợ đen trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Thái Lan.

Tờ Siamsport thông tin: “Vé xem trận chung kết AFF Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam với ĐT Thái lan được rao bán rầm rộ ngoài sân vận động Mỹ Đình”.

Trong bài viết, tác giả bài báo khá bất ngờ, khi các mệnh giá vé được đẩy lên cao 3 đến 4 lần. Bài báo thông tin: “Tối ngày 12/1, trước sân Mỹ Đình xuất hiện nhiều người buôn vé, đem vé bán đội giá cao. Vé thông thường là 1 triệu đồng đã được nâng lên 4 triệu đồng. Trong khi đó, vé 800.000 đồng được rao bán với giá 3,2 triệu đồng”.

Những phản ánh của phóng viên tờ Siamsport là hoàn toàn đúng, khi thị trường vé chợ đen trước trận chung kết hoạt động rất sôi nổi. Trên các trạng mạng xã hội, giá vé vào sân xem trận chung kết cũng dao động từ 1,4 triệu đồng đến 4 triệu đồng cho từng loại vé tương ứng./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày