Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tập đoàn Mai Linh: Hợp tác độc quyền và toàn diện

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 26/07/2021

Ngày 26/7/2021, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tập đoàn Mai Linh (MLC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền và hợp tác chiến lược toàn diện.

Lễ ký kết thông qua cầu truyền hình trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh/thành đang thực hiện Chỉ thị 16; với sự tham gia chứng kiến của hơn 250 chi nhánh, đơn vị thành viên của PTI và Mai Linh trên toàn quốc.

Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tập đoàn Mai Linh: Hợp tác độc quyền và toàn diện - Ảnh 1.

Theo nội dung thỏa thuận, Tập đoàn Mai Linh lựa chọn PTI là đối tác độc quyền khai thác các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đối với xe ô tô, tài sản kỹ thuật, cháy nổ… liên quan đến cán bộ, nhân viên và đối tác của Tập đoàn Mai Linh. Đồng thời, PTI sẽ đầu tư tài chính ban đầu để xây dựng hạ tầng, công nghệ thông tin và cơ chế chính sách hợp tác tốt nhất để Mai Linh trở thành đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của PTI trên toàn hệ thống của Mai Linh. Thời hạn hợp đồng hợp tác bảo hiểm độc quyền là 10 năm với kế hoạch doanh thu 3.000 tỷ đồng.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 đang gây ra những tác động lớn lên nền kinh tế, việc hợp tác giữa PTI và Mai Linh thể hiện nỗ lực không ngừng của 2 doanh nghiệp trong việc thực hiện cùng lúc 2 nhiệm vụ vừa chống dịch vừa tăng cường phát triển, mở rộng kinh doanh. Chắc chắn sự hợp tác của 2 doanh nghiệp hàng đầu thị trường về bảo hiểm và vận tải như PTI và Mai Linh sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm có chất lượng dịch vụ vượt trội.

Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tập đoàn Mai Linh: Hợp tác độc quyền và toàn diện - Ảnh 2.

Ông Hồ Huy - chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh - chia sẻ: "Mai Linh đã hợp tác với PTI hơn 10 năm qua nên chúng tôi hiểu rõ những thế mạnh của PTI. Chúng tôi lựa chọn PTI là đối tác độc quyền và hợp tác toàn diện không chỉ vì những sản phẩm bảo hiểm chất lượng dịch vụ vượt trội của PTI được đóng gói phù hợp với nhu cầu của Mai Linh mà còn vì PTI là đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của Tập đoàn Mai Linh trên khắp 63 tỉnh thành, 4 huyện đảo với tỷ trọng cung cấp dịch vụ chiếm hơn 50% trong hệ sinh thái của Mai Linh. Chắc chắn sự hợp tác này cùng với những sản phẩm chiến lược độc quyền sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho PTI và Mai Linh, làm tăng vị thế của 2 doanh nghiệp trên thị trường".

Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tập đoàn Mai Linh: Hợp tác độc quyền và toàn diện - Ảnh 3.

PTI hiện là một trong ba doanh nghiệp bảo hiểm lớn bậc nhất Việt Nam. Đặc biệt, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới của PTI đang chiếm thị phần hàng đầu thị trường. PTI luôn xác định khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh. Trong đó, công nghệ thông tin là yếu tố trọng yếu được PTI sử dụng để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. PTI đã tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại như: Giám định online My PTI - Giám định viên; ứng dụng bán hàng online My Seller; phần mềm liên kết bảo lãnh viện phí… Mới đây nhất, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong nhận được giải thưởng Sao Khuê - giải thưởng uy tín bậc nhất về công nghệ thông tin của Việt Nam cho ứng dụng My PTI - Giám định viên.

Sau 32 hình thành và phát triển, Tập đoàn Mai Linh là doanh nghiệp vận tải lớn bậc nhất Việt Nam đã có mặt trên 63 tỉnh thành, 4 huyện đảo và là doanh nghiệp có hệ sinh thái đa dạng, kinh doanh nhiều lĩnh vực: taxi, taxi công nghệ, tàu cao tốc, bảo dưỡng sửa chữa, thương mại, bảo hiểm, logistic, dịch vụ tài chính, bất động sản, vệ sĩ - an ninh, công nghệ thông tin.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)

Ms Đinh Hoài Thu - Ban KHMKT - Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện

Điện thoại: 0943 670 292

Email: thudh@pti.com.vn

Tập đoàn Mai Linh

Ms. Nguyễn Nữ - Q. Trưởng phòng Truyền thông Tập đoàn Mai Linh

Điện thoại: 0987.698.228

Email: nguyennu0510@gmail.com hoặc nunt1@mailinh.vn

Website: www.mailinh.vn

Facebook: www.facebook.com/MaiLinhCorp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm