Cùng PKCorp khám phá bí quyết sở hữu chiến dịch truyền thông hiệu quả

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 26/07/2021

Công nghệ phát triển, hình thức truyền thông online dần chiếm ưu thế so với các phương thức quảng bá truyền thống. Cùng PKCorp khám phá những yếu tố cần lưu ý để sở hữu chiến dịch truyền thông hiệu quả trong giai đoạn hiện nay.

Với sự bùng nổ của mạng lưới thông tin trực tuyến, ngày càng có nhiều phương tiện truyền thông mới ra đời, giúp tổ chức, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng. Theo PKCorp - công ty truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ online marketing, cần nắm vững những nguyên tắc sau để tối ưu hóa chiến dịch truyền thông trực tuyến.

Cùng PKCorp khám phá bí quyết sở hữu chiến dịch truyền thông hiệu quả - Ảnh 1.

Tùy thuộc mục tiêu chiến dịch và đối tượng khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn những phương thức truyền thông hợp lý, thu về hiệu quả cao

Xác định loại quảng cáo phù hợp

Chạy quảng cáo là một trong những giải pháp truyền thông được ưa chuộng, không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng lớn mà còn tăng độ nhận diện thương hiệu rộng rãi.

Cùng PKCorp khám phá bí quyết sở hữu chiến dịch truyền thông hiệu quả - Ảnh 2.

Mỗi kênh quảng cáo sẽ có những ưu thế riêng, tùy thuộc vào nguồn lực và mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp

PKCorp chia sẻ, mạng xã hội Facebook là một trong những nền tảng marketing giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và doanh thu hàng đầu hiện nay. Với ưu điểm về số lượng người dùng cùng thuật toán thông minh, quảng cáo Facebook mang đến cơ hội về lợi thế cạnh tranh, song cũng đòi hỏi doanh nghiệp phải có một kế hoạch marketing chi tiết và chính xác.

Tận dụng thuật toán SEO - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Bên cạnh quảng cáo, SEO cũng là một trong những trợ thủ truyền thông đắc lực của doanh nghiệp. Nếu như việc chạy quảng cáo đòi hỏi một khoản phí trực tiếp và có hiệu lực ngắn hạn, thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mang tính "dài hơi", giúp doanh nghiệp dễ dàng chiếm lĩnh vị trí xuất hiện top đầu mỗi khi khách hàng tìm kiếm.

Cùng PKCorp khám phá bí quyết sở hữu chiến dịch truyền thông hiệu quả - Ảnh 3.

Theo PKCorp, sử dụng SEO hiệu quả tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn, dễ dàng đo lường kết quả truyền thông

PKCorp cho biết, mấu chốt để có một chiến dịch SEO hiệu quả bao gồm 2 hoạt động chính. Thứ nhất là tối ưu hóa website, giúp tạo mối liên quan giữa thông tin đăng tải với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Thứ hai là nghiên cứu và tăng xếp hạng của từ khóa, đảm bảo chúng luôn nằm trong top hiển thị khi được tìm kiếm.

Cùng PKCorp khám phá bí quyết sở hữu chiến dịch truyền thông hiệu quả - Ảnh 4.

Qua những chia sẻ trên, PKCorp mong muốn giúp các công ty, doanh nghiệp có thêm một số định hướng truyền thông hiệu quả trong thời gian tới. Đặc biệt, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trên hành trình xây dựng thương hiệu, đừng ngần ngại đồng hành cùng PKCorp. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, đội ngũ PKCorp luôn sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của khách hàng, từ đó cam kết xây dựng chiến dịch truyền thông chính xác, sáng tạo và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

PKCORP MEDIA AND TRADING COMPANY LIMITED

Email: Contract@Pkcorp.vn

Hotline: 0377693333

Địa chỉ: 36, ngách 96, ngõ Tự Do, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/pkcorpvn

Instagram: https://www.instagram.com/pkcorp.media/

IN: https://www.linkedin.com/company/social-media-pkcorp/mycompany/?viewAsMember=true

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCux2jtCLVl6YInncHgcWvMA

TikTok: https://www.tiktok.com/@justinagency?lang=vi-VN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm