Báo Hàn tổng kết "Running Man" năm 2019: Lee Kwang Soo ẵm giải "thành viên... bị phạt nhiều nhất"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 01/01/2020

Hình như không chỉ có năm 2019 mà năm nào Lee Kwang Soo cũng được trao giải này!

Trải qua 9 năm bên nhau, "Running Man" không những vẫn giữ được sức hút mà độ nóng còn ngày một tăng cao. Điều này được chứng minh bằng tỷ lệ người xem và những dấu ấn bùng nổ mà chương trình tạo ra.

Trang soompi đã tổng kết lại một năm 2019 đầy thành công của "Running Man" bằng 1 số giải thưởng:

Điều đặc biệt nhất của năm: "Dự án Running 9"

Để kỷ niệm cho 9 năm phát sóng, "Running Man" đã lần đầu tiên tổ chức một buổi fanmeeting tại quê nhà Hàn Quốc với tên gọi "Running 9". Các thành viên đã làm việc vất vả cùng nhau từ tháng 5 cho đến tháng 9 để chuẩn bị cho những tiết mục đặc biệt diễn ra trong sự kiện quan trọng này.

Trong suốt buổi fanmeeting, dàn cast đã biểu diễn trên sân khấu trước khoảng 2.500 khán giả. Điều ấn tượng là khi tất cả khán giả đều được góp mặt như một thành viên của "Running Man" để tìm ra nhân vật điệp viên đang lẩn trốn trong 8 gương mặt trụ cột. Bên cạnh đó, tiết mục nhảy của 8 thành viên cũng là điểm nhấn của chương trình.  

Running Man: Tiết mục nhảy của 8 thành viên

Tập phim được xem nhiều nhất trong năm: Bật mí bí mật trong chiếc hộp 

Tập có rating cao nhất là nửa sau của "Bật mí bí mật của chiếc hộp" được phát sóng vào tháng 3, ghi nhận rating trung bình 8.5% ở Seoul theo Nielsen Korea. Sau khi chia thành ba đội, các thành viên đã trao đổi những vật phẩm quý giá mà họ không thể vứt bỏ để lấy các vật phẩm có giá trị lớn hơn. 

Với sự giúp đỡ của những người quen, các thành viên đã thu được nhiều vật phẩm quý hiếm khác nhau và khiến người xem bật cười với giao dịch không biết xấu hổ của họ. Tập phim cũng có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như Lee Sang Yeob, Oh Chang Suk và SF9.

Báo Hàn tổng kết Running Man năm 2019: Lee Kwang Soo ẵm giải thành viên... bị phạt nhiều nhất - Ảnh 2.

Trang phục của năm: Avengers + Gung Ye

Năm nay, tất cả các thành viên đã hóa trang thành các nhân vật trong "Avengers" của Marvel cho "Dự án Running 9".Yoo Jae Suk là Captain America, Kim Jong Kook là Hulk, Lee Kwang Soo là Groot, Song Ji Hyo là Gamora, Jeon So Min là Yondu, Yang Se Chan là Rocket và HaHa là Ant Man. 

Cuối cùng, Ji Suk Jin vui vẻ hóa trang thành Gung Ye, mặc dù anh là nhân vật duy nhất không thuộc Marvel, nhưng vẫn rất hòa hợp với các thành viên còn lại. Các nhân vật "Avengers" của các thành viên cũng được in trên áo phông trong fan meeting, mang đến cho người hâm mộ một món quà khó quên.

Báo Hàn tổng kết Running Man năm 2019: Lee Kwang Soo ẵm giải thành viên... bị phạt nhiều nhất - Ảnh 3.

Thành viên bị phạt nhiều nhất của năm: Lee Kwang Soo

Thành viên bị phạt nhiều nhất năm 2019 không ai khác ngoài Lee Kwang Soo với tổng cộng tám hình phạt. Đứng vị trí thứ hai là Yoo Jae Suk với tổng cộng bảy lần, cùng Lee Kwang Soo tạo nên "Anh em nhà thua cuộc". Mặt khác, HaHa chỉ bị phạt hai lần, trở thành "Thành viên may mắn nhất" năm 2019.

Báo Hàn tổng kết Running Man năm 2019: Lee Kwang Soo ẵm giải thành viên... bị phạt nhiều nhất - Ảnh 4.
Báo Hàn tổng kết Running Man năm 2019: Lee Kwang Soo ẵm giải thành viên... bị phạt nhiều nhất - Ảnh 6.

(Nguồn: soompi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm