Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:44 14/09/2020

V (BTS), Cha Eunwoo, Jaehyun (NCT)... là những idol nam lọt top BXH "thiên tài gương mặt" của báo Hàn.

Mới đây, tờ Sporbiz của Hàn Quốc đã chọn ra top 7 "thiên tài gương mặt" trong giới idol nam Hàn Quốc. Ngay lập tức, danh sách này đã nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng, do những gương mặt được lựa chọn đều là những mỹ nam hàng đầu, có vẻ đẹp trai xuất chúng và thần thái cuốn hút khó tin, được công chúng vô cùng mến mộ.

1. V (BTS)

Cái tên đứng đầu danh sách không ai khác chính là "gương mặt đẹp trai nhất thế giới" V (BTS). Gương mặt sắc nét, ngũ quan hài hòa cùng thần thái ma mị, bí ẩn đỉnh cao, không có gì bất ngờ khi nam thần BTS chiếm ngôi đầu BXH này.

Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 2.

Vẻ đẹp hút hồn của V là điều không ai có thể bàn cãi

Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 3.

Nhờ gương mặt đẹp và thần thái cuốn hút, V "cân" được mọi phong cách, mọi trang phục, kiểu tóc

Mới đây, mỹ nam BTS gây sốt suốt 20 phút trên sóng thời sự nhờ diện mạo đẹp như hoàng tử cổ tích.

Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 6.
Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 7.

Góc nghiêng của trai đẹp nhất thế giới khiến fan "xỉu ngang"

2. Cha Eunwoo (ASTRO)

"Nam thần truyện tranh" Cha Eunwoo đứng thứ 2 trong danh sách này. Tờ Sporbiz nhận xét Cha Eunwoo có vẻ đẹp ấm áp, đáng tin cậy và lãng tử hút hồn như nhân vật bước ra từ truyện tranh.

Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 8.
Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 9.

3. Jinwoo (WINNER)

Mỹ nam nhà YG đứng thứ 3 trong BXH "thiên tài gương mặt" trong giới idol nam. Tờ Sporbiz nhận xét Jinwoo là "vẻ đẹp được Chúa gửi tới", đồng thời khẳng định anh chính là nam idol đẹp trai nhất YG Entertainment.

Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 10.
Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 11.

4. Jaehyun (NCT)

Vị trí tiếp theo trong BXH thuộc về mỹ nam Jaehyun của NCT. Theo các nhà báo, nam idol mang vẻ đẹp tiêu chuẩn của SM Entertainment, chỉ cần nhìn là biết đến từ công ty này. Vẻ đẹp trai của Jaehyun đến từ gương mặt hoàn hảo, vóc dáng cao lớn và hình tượng ấm áp đậm chất bạn trai.

Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 12.
Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 13.

5. Suho (EXO)

Trưởng nhóm EXO là cái tên đứng ở vị trí số 5. Suho có biệt danh Jun-chael (được ghép từ tên thật của anh là Junmyeon và Thánh Michael). Quả thật, vẻ đẹp của Suho mang nét gì đó rất "thần thánh", hoàn hảo tới khó tin.

Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 14.
Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 15.

6. Vernon (SEVENTEEN)

Nam thần lai được các nhà báo tờ Sporbiz xếp ở vị trí thứ 6. Vernon sinh năm 1998, mang 2 dòng máu Mỹ - Hàn, có gương mặt lai đẹp như tượng tạc, như bạch mã hoàng tử trong cổ tích. Các nhà báo còn nhận xét Vernon chính là phiên bản tuổi 20 của tài tử Titanic Leonardo DiCaprio.

Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 16.
Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 17.

7. Ong Seongwu (cựu thành viên Wanna One)

Chốt lại danh sách chính là mỹ nam nức tiếng Ong Seongwu của Wanna One. Tờ Sporbiz nhận xét anh chàng mang vẻ đẹp diễn viên, không chỉ có gương mặt đẹp mà vóc dáng cũng hoàn hảo đến khó tin.

Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 18.
Báo Hàn chọn ra 7 “thiên tài gương mặt” trong giới idol: Toàn nhan sắc hiếm có, V (BTS) No.1 nhưng bất ngờ hơn là 2 đại diện nhà SM - Ảnh 19.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm