Báo động đỏ sức khỏe của Jungyeon (TWICE): Lên sân khấu nhiệt tình, ở hậu trường thì ngã gục, hé lộ nguyên nhân tăng cân gây sốc

QN, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 24/12/2021

Sức khỏe thiếu ổn định của Jungyeon (TWICE) một lần nữa khiến người hâm mộ lo lắng.

Trong thời gian qua, tình trạng sức khỏe của Jungyeon (TWICE) khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Nữ idol bất ngờ tăng cân không phanh, thậm chí còn phải ngưng hoạt động nhiều lần để điều trị bệnh. Mới đây nhất, Jungyeon đã thông báo không thể tham gia concert của TWICE diễn ra vào ngày 25/12.

Đến ngày 22/12 vừa qua, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã gây chú ý khi đăng tải video có tiêu đề "Jungyeon (TWICE) - tình trạng sức khỏe không tốt và lý do thực sự của việc tăng cân". Nam phóng viên cảm thấy khó hiểu khi thông tin Jungyeon phải hủy tham gia concert chỉ 4 ngày trước khi diễn ra. Anh nhấn mạnh rằng trong nhiều cuộc phỏng vấn và vlog, bản thân Jungyeon cũng cho biết cô đã bình phục và rất hào hứng cho buổi concert lần này. Chính vì vậy, thông báo dừng hoạt động đột ngột làm nhiều người quan ngại cho sức khỏe thiếu ổn định của thành viên TWICE.

Báo động đỏ sức khỏe của Jungyeon (TWICE): Lên sân khấu nhiệt tình, ở hậu trường thì ngã gục, hé lộ nguyên nhân tăng cân gây sốc - Ảnh 2.

Jungyeon tăng cân mất kiểm soát do tác dụng phụ của thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm cổ và rối loạn lo âu

Phóng viên Lee Jin Ho cũng suy đoán rằng Jungyeon đã tăng cân mất kiểm soát do tác dụng phụ của thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm cổ. Loại thuốc này gây phù nề và tăng cảm giác thèm ăn. Jungyeon đã ăn rất nhiều so với trước đây.

"Thật ra rất khó để biết rõ ràng tình trạng sức khỏe hiện tại của Jungyeon. Các nhân viên làm việc cùng Jungyeon xác nhận rằng khi hoạt động, cô dường như không gặp bất kỳ vấn đề gì. Thế nhưng phía sau hậu trường, cô lại mệt mỏi, gục gã, thần sắc bất ổn. Tôi cũng rất lo lắng vì cô ấy thường xuyên thở dài như thể có chuyện gì đó sắp xảy ra", Lee Jin Ho chia sẻ.

Báo động đỏ sức khỏe của Jungyeon (TWICE): Lên sân khấu nhiệt tình, ở hậu trường thì ngã gục, hé lộ nguyên nhân tăng cân gây sốc - Ảnh 3.

Trên sân khấu hay khi quay hình, Jungyeon vẫn cho thấy sự ổn định nhưng khi quay vào hậu trường, nữ idol thực sự mệt mỏi, thần sắc bất ổn

Dù thân hình nặng nề nhưng khi lên sân khấu giọng ca nhóm TWICE vẫn cố gắng hoàn thành màn trình diễn tốt nhất có thể. Điều này càng khiến người hâm mộ trân trọng những nỗ lực của nữ idol

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/bao-dong-do-suc-khoe-cua-jungyeon-twice-len-san-khau-nhiet-tinh-o-hau-truong-thi-nga-guc-he-lo-nguyen-nhan-tang-can-gay-soc-20211223183856612.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm