Nữ diễn viên họ Gong lần đầu hé lộ thu nhập quá chênh so với em gái Jungyeon (TWICE), thái độ bố mẹ gây chú ý lớn

Mic, Theo Helino 18:18 01/09/2019

Những chia sẻ mới đây của nữ diễn viên Gong Seung Yeon về người em nổi tiếng Jungyeon (TWICE) đã khiến mọi người chú ý.

Trong tập phát sóng mới nhất ngày 31/8 của chương trình "Knowing Brothers", dàn diễn viên chính của dự án phim truyền hình cổ trang "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" (Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon) đã xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt. Đáng nói, nữ chính của bộ phim - nữ diễn viên xinh đẹp Gong Seung Yeon, cũng chính là chị ruột của Jungyeon (TWICE), đã có những lời chia sẻ thật lòng so sánh độ nổi tiếng và thu nhập với em gái, cùng những câu chuyện thú vị về hai chị em.

Nữ diễn viên họ Gong lần đầu hé lộ thu nhập quá chênh so với em gái Jungyeon (TWICE), thái độ bố mẹ gây chú ý lớn - Ảnh 1.

Trong tập phát sóng mới nhất, Gong Seung Yeon đã tiết lộ: "Từ hồi còn ghi hình cho chương trình "SIXTEEN"- lúc mà Jungyeon chưa ra mắt, người ta cũng nhận ra em ấy trước cả em. Thậm chí khi ấy em vẫn còn giữ nguyên lớp trang điểm vì vừa mới quay phim xong nhưng họ vẫn hỏi xin chữ kí của em ấy". Không chỉ vậy, khi được hỏi về suy nghĩ của mình trước sự nổi tiếng của TWICE, nữ diễn viên đã nói: "Em rất tự hào khi thấy em gái mình làm việc chăm chỉ, đó cũng là động lực giúp em làm việc chăm chỉ hơn nữa".

Trong quá trình ghi hình, Gong Seung Yeon cũng chia sẻ một câu chuyện thú vị về sự thay đổi trong chính gia đình mình kể từ khi TWICE vút lên thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop. Theo đó, nữ diễn viên này tiết lộ: "Thông thường người ta vẫn hay gọi bố mẹ theo tên con cả, như kiểu 'bố Seung Yeon' hay 'mẹ Seung Yeon', nhưng tự nhiên một ngày họ chuyển thành 'bố Jungyeon' và 'mẹ Jungyeon'. Có một hôm em hỏi mẹ tại sao lại như thế thì mẹ bảo rằng: "Cha mẹ ai thì cũng chỉ là sự nhận thức thôi, nên họ nhận thức thế nào thì họ gọi như thế"." Nữ diễn viên cũng khiến mọi người bật cười khi hóm hỉnh đùa thêm rằng mình đã từng bỏ nhà ra đi vì chuyện này.

Nữ diễn viên họ Gong lần đầu hé lộ thu nhập quá chênh so với em gái Jungyeon (TWICE), thái độ bố mẹ gây chú ý lớn - Ảnh 3.

Không chỉ dừng lại ở đó, nữ diễn viên xinh đẹp cũng khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện về thu nhập của hai chị em. Cô tiết lộ: "Em đã từng kiếm nhiều hơn, nhưng giờ thu nhập của hai đứa em có sự chênh lệch lớn. Mẹ em giữ hai thẻ tín dụng, một cái của em và một cái của Jungyeon. Dạo này, em bảo mẹ đừng nên dùng cái của em vì đợt này em cũng không có nhiều lịch trình làm việc, nhưng mẹ bảo chỉ cần cầm nó thôi cũng tiếp thêm sức mạnh cho mẹ rồi".

Nữ diễn viên họ Gong lần đầu hé lộ thu nhập quá chênh so với em gái Jungyeon (TWICE), thái độ bố mẹ gây chú ý lớn - Ảnh 4.

Dù chênh lệch về sự nổi tiếng và thu nhập, hai chị em Gong Seung Yeon và Jungyeon vẫn luôn ủng hộ và yêu thương lẫn nhau. Tình cảm thắm thiết của cặp chị em nổi tiếng này khiến bao người ngưỡng mộ.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiếc váy ngâm mình dưới Biển Chết, 2 năm bỗng biến đổi lạ thường lấp lánh như pha lê

    Đây là ý tưởng của nữ nghệ sĩ Sigalit Landau cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật chỉ bằng cách ngâm chiếc váy dưới Biển Chết trong 3 tháng.
  • Đọc thêm