Bảo bối giữ da trắng của Dương Mịch: Găng tay chống nắng chuyên diện cùng áo phông cực hay ho

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 23/08/2020

Nhờ món phụ kiện này mà Dương Mịch vừa chống nắng hiệu quả mà vẫn sành điệu tuyệt đối.

Là nữ diễn viên nổi tiếng, thường xuyên tham dự các hoạt động ngoài trời nên Dương Mịch cũng vô cùng chú trọng việc chăm sóc da dẻ, bảo vệ làn da. Vậy nhưng chống nắng thế nào để vừa hiệu quả, mà vẫn sành điệu thời thượng mới là bài toàn khó. Với Dương Mịch, cô đã có cách làm vô cùng hay ho khiến bao người học theo.

Cách chống nắng của Dương Mịch đó là dùng thêm găng tay chống nắng. Găng tay chống nắng sẽ tạo thành lớp layer bên trong giúp bảo vệ làn da khỏi ánh nắng hiệu quả.

Loại găng tay chống nắng mà Dương Mịch sử dụng là kiểu găng tay dài từ khoảng khuỷu tay đến hết bàn tay nên xỏ ra xỏ vào khá đơn giản. Chất găng tay bằng vải thun co giãn nên rất dễ hoạt động, không gây khó khăn. Để ghi điểm thời thượng Dương Mịch thường chọn những mẫu găng tay màu sắc nổi bật, màu neon hoặc găng tay có họa tiết xinh xắn, trẻ trung. 

Ngoài ra, đôi khi Dương Mịch còn có thể diện thêm 1 chiếc áo dài tay bên trong áo thun. Áo dài tay cũng giống như găng tay chống nắng, sẽ tạo thành lớp layer giúp chống nắng, che chắn tối ưu cho làn da.

Nhờ công lăng xê của Dương Mịch khi diện găng tay chống nắng vừa trẻ trung thời thượng lại bảo vệ da nên món phụ kiện này đã được rất nhiều cô nàng tìm mua theo. Dưới đây là một số địa chỉ bán item tương tự mà bạn có thể tham khảo.

Bảo bối giữ da trắng của Dương Mịch: Găng tay chống nắng chuyên diện cùng áo phông cực hay ho - Ảnh 5.

Nơi mua: Meta - Giá: 250k

Bảo bối giữ da trắng của Dương Mịch: Găng tay chống nắng chuyên diện cùng áo phông cực hay ho - Ảnh 7.

Nơi mua: UV100 - Giá: 432k

Bảo bối giữ da trắng của Dương Mịch: Găng tay chống nắng chuyên diện cùng áo phông cực hay ho - Ảnh 9.

Nơi mua: Phượt Store - Giá: 30k

Bảo bối giữ da trắng của Dương Mịch: Găng tay chống nắng chuyên diện cùng áo phông cực hay ho - Ảnh 11.

Nơi mua: Decathlon - Giá: 125k

Bảo bối giữ da trắng của Dương Mịch: Găng tay chống nắng chuyên diện cùng áo phông cực hay ho - Ảnh 13.

Nơi mua: Totoro - Giá: 50k

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm