Báo Anh: Pogba sắp nhận hơn 111 tỷ VNĐ tiền thưởng cho sự trung thành dù vừa tuyên bố muốn rời bỏ MU

PHUNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 19/06/2019

Chỉ cần cống hiến cho đội bóng chủ sân Old Trafford trong vòng 3 năm là đủ để tiền vệ người Pháp bỏ túi khoản tiền thưởng hậu hĩnh từ CLB.

Theo Football Leak, Paul Pogba sẽ nhận được một khoản tiền gọi là "tiền thưởng cho sự trung thành" từ MU. Số tiền này tăng dần dựa theo số mùa giải anh khoác áo đội bóng chủ sân Old Trafford.

Trong bối cảnh vừa hoàn thành năm thứ 3 trong bản hợp đồng cùng MU, Pogba sẽ nhận được khoảng 3,78 triệu bảng, tương đương hơn 111 tỉ VNĐ. Dựa vào những gì Pogba cống hiến cho MU, khoản tiền thưởng đó được xem là xứng đáng. Anh luôn là nhân tố nổi bật nhất, tỏa sáng rực rỡ nhất trong mùa giải giành 3 danh hiệu FA Cup, League Cup và Europa League cùng Jose Mourinho.

Tuy nhiên Pogba sẽ đường đường chính chính nhận khoản tiền này nếu không lỡ miệng thừa nhận mình muốn rời khỏi MU.

Báo Anh: Pogba sắp nhận hơn 111 tỷ VNĐ tiền thưởng cho sự trung thành dù vừa tuyên bố muốn rời bỏ MU - Ảnh 1.

Pogba tuyên bố muốn rời MU. Real Madrid có thể là bến đỗ tiếp theo của anh.

Sự việc xảy ra ở Nhật Bản, khi Pogba tham dự một chương trình quảng cáo. Trước phóng viên, tiền vệ người Pháp thản nhiên cho hay: "Tôi đã trải qua những năm tháng tuyệt vời cùng MU. Giờ là lúc thích hợp để tìm đến thử thách mới".

Phát biểu của Pogba ngay lập tức biến anh trở thành mục tiêu chuyển nhượng chính của nhiều đội bóng lớn ở châu Âu. Hiện tại Real Madrid, Juventus và PSG đang xếp hàng để được đàm phán với tiền vệ này. Cá nhân Pogba muốn về làm việc dưới trướng huyền thoại người Pháp, Zinedine Zidane của Real.

Lương của Pogba ở MU hiện tại rơi vào khoảng 290.000 bảng/tuần, thuộc hàng cao nhất MU nói riêng và Premier League nói chung. Để giữ chân anh, cách duy nhất MU có thể làm là tiếp tục tăng lương. Tuy nhiên theo The Sun, Phó Chủ tịch Ed Woodward sẽ không vì Pogba mà phá vỡ cấu trúc lương.

Thương vụ Pogba đánh tiếng rời khỏi MU vì thế sẽ trở thành chủ đề bàn tán đáng chú ý trong giai đoạn sắp tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm