Bảo Anh bất ngờ đăng đàn tâm trạng: "Không có gì làm mình tổn thương hơn suy nghĩ của chính mình"

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 13:03 29/02/2024

Bài đăng ẩn ý của Bảo Anh khiến cư dân mạng không khỏi chú ý.

Thời gian gần đây, Bảo Anh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi để lộ các khoảnh khắc tâm trạng nhạy cảm. Ngoài việc thông báo tạm dừng chóng vánh ở Chị Đẹp hay bật khóc nức nở trên sóng truyền hình, thì Bảo Anh còn xuất hiện với vẻ ngoài gầy gò hơn trước.

Giữa lúc gây tò mò về tình hình hiện tại thì mới đây trên trang cá nhân, Bảo Anh có động thái gây chú ý. Theo đó, nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh giữa bầu trời hoàng hôn và đính kèm dòng trạng thái: "Không có gì trên thế giới này làm mình tổn thương hơn suy nghĩ của chính mình. Tương tự, không có gì làm mình dễ hồi phục hơn suy nghĩ của chính mình". Dù status không nói rõ điều gì nhưng nhiều người hâm mộ không khỏi quan tâm đến Bảo Anh, ai cũng hy vọng nữ ca sĩ sẽ bình tâm trước mọi vấn đề.

Bảo Anh bất ngờ đăng đàn tâm trạng: Không có gì làm mình tổn thương hơn suy nghĩ của chính mình - Ảnh 2.

Bảo Anh đăng đàn tâm trạng khiến cư dân mạng không khỏi chú ý

Bảo Anh sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, trầm buồn sâu lắng. Cô gây chú ý khi tham gia cuộc thi Giọng Hát Việt vào năm 2012. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 sở hữu hàng loạt bài hit được khán giả yêu mến như Sống xa anh chẳng dễ dàng, Yêu một người vô tâm, Trái tim em cũng biết đau...

Bảo Anh từng gây chú ý khi không xuất hiện trong thời gian dài. Cho đến khoảng giữa năm 2023, loạt thông tin nữ ca sĩ ở ẩn để sinh con khiến công chúng bàn tán xôn xao. Nói về những đồn thổi này, Bảo Anh bộc bạch trong một sự kiện của mình: "Bảo Anh chưa bao giờ trả lời bất cứ thông tin nào liên quan đến đời tư, việc cá nhân. Vì tôi rất sợ đang trong thời điểm ra MV, mọi người sẽ nghĩ đó là chiêu trò để PR cho sản phẩm mới của mình".

Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn cho hay: "Nếu đến một giai đoạn nào đó muốn chia sẻ với mọi người, chắc chắn Bảo Anh sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc và chân thành nhất. Chứ không để mọi người phải suy đoán, tò mò để làm gì cả!".

Bảo Anh bất ngờ đăng đàn tâm trạng: Không có gì làm mình tổn thương hơn suy nghĩ của chính mình - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Bảo Anh thường xuyên để lộ những biểu cảm xúc động, hay rơi nước mắt trên sóng các chương trình truyền hình

Bảo Anh bất ngờ đăng đàn tâm trạng: Không có gì làm mình tổn thương hơn suy nghĩ của chính mình - Ảnh 4.

Việc Bảo Anh rút lui khỏi show Chị Đẹp cũng khiến nhiều người thắc mắc

Lần lộ diện với ngoại hình khá gầy gò gây chú ý của Bảo Anh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày