Bánh mì Huỳnh Hoa hot đến mức Tóc Tiên cũng "cầu cạnh" gửi ca khúc của mình làm nhạc nền cho tiệm?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/12/2021

Ca khúc của Tóc Tiên chuẩn bị được vang lên "độc quyền" tại tiệm bánh mì Huỳnh Hoa.

Món ăn hot nhất hiện tại? Chính là món bánh mì. Và tiệm bánh mì hot nhất hiện tại? Không nơi nào khác ngoài tiệm bánh mì Huỳnh Hoa và tiệm bánh mì bà Huynh với 7749 "drama" gây chấn động cõi mạng suốt nhiều ngày nay. Từ câu chuyện tình sử giữa 2 bà chủ cho đến khi "người thứ ba" can dự và muôn vàn câu chuyện từ những người liên quan, tất cả đã khiến netizen luôn trong trạng thái "hóng biến" thường trực.

Và sự việc xoay quanh thương hiệu bánh mì này hot đến mức chính... Tóc Tiên cũng "xếp hàng" để gửi ca khúc mới nhất của cô cho tiệm bánh mì Huỳnh Hoa làm nhạc nền?

Bánh mì Huỳnh Hoa hot đến mức đến Tóc Tiên cũng cầu cạnh gửi ca khúc của mình làm nhạc nền cho tiệm? - Ảnh 1.

Tóc Tiên đề nghị gửi ca khúc Mình Yêu Đến Đây Thôi làm nhạc nền cho tiệm bánh mì Huỳnh Hoa.

Cụ thể, một người bạn của Tóc Tiên đã có chia sẻ một bài viết về tiệm bánh mì Huỳnh Hoa cùng món bánh mì "trà xanh" đang gây sốt khắp MXH ngày hôm nay. Ngay khi vừa thấy bài chia sẻ, Tóc Tiên đã hài hước để lại bình luận: "Mình có thể offer (đề nghị) bán Mình Yêu Đến Đây Thôi làm nhạc nền cho tiệm không?".

Người bạn này hài hước hồi đáp nên "bán" thêm ca khúc Từ Những Thói Quen và được Tóc Tiên "pha trò" lại và đề nghị mở luôn chi nhánh tiệm bánh mì trên Đà Lạt.

MV Mình Yêu Đến Đây Thôi - Tóc Tiên

Mình Yêu Đến Đây Thôi là ca khúc mới nhất được ra mắt của Tóc Tiên nằm trong E.P Yêu Rồi Yêu Rồi Yêu. Nếu như track nhạc Em Đã Có Người Mới được ra mắt trước đó là sự pha trộn giữa Pop, Swing và R&B tạo cảm giác tươi mới cho bản nhạc, thì Mình Yêu Đến Đây Thôi lại quay về dòng nhạc sở trường của Tóc Tiên, một bản ballad buồn đúng nghĩa, lột tả đúng tâm trạng và những lời tâm sự chất chứa trong lòng cô gái trước ngưỡng chia xa người yêu.

Bánh mì Huỳnh Hoa hot đến mức đến Tóc Tiên cũng cầu cạnh gửi ca khúc của mình làm nhạc nền cho tiệm? - Ảnh 3.

Nếu "thương vụ" này thành công, thì có lẽ từ nay về sau, khi khách hàng đến mua bánh mì thì sẽ được nghe thêm ca khúc Mình Yêu Đến Đây Thôi trong thời gian chờ đợi dài đằng đẵng. Với lượng khách hàng đông đảo của bánh mì Huỳnh Hoa, ca khúc của Tóc Tiên chắc chắn sẽ tiếp cận thêm được rất nhiều đối tượng khán giả, xem ra cũng là một "thương vụ" hời cho cả 2 đấy chứ...

Bánh mì Huỳnh Hoa hot đến mức đến Tóc Tiên cũng cầu cạnh gửi ca khúc của mình làm nhạc nền cho tiệm? - Ảnh 4.

Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm