Shock

Bảng vàng kỷ lục đóng "cảnh nóng" Hollywood: "Người Dơi" Robert Pattinson lọt top, hạng 1 khiến cả thiên hạ chao đảo!

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:38 03/10/2020

Những tài tử đình đám như Keanu Reeves hay Robert Pattinson đều góp mặt trong danh sách đóng "cảnh nóng" nhiều nhất Hollywood.

  Nếu đã chăm chỉ theo dõi thông tin về Hollywood, hẳn nhiều khán giả sẽ để ý chiếc danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh”, “Quả bom sex”, “Biểu tượng sex”,... được truyền qua lại giữa những tài tử đẹp trai, phong độ hàng đầu thế giới như Chris Hemsworth, Jake Gyllenhaal, Brad Pitt,… Thế nhưng, liệu sự quyến rũ ấy có đi cùng với tần suất họ thể hiện những cảnh phim nóng trên màn ảnh?

  Bảng vàng kỷ lục đóng cảnh nóng Hollywood: Người Dơi Robert Pattinson lọt top, hạng 1 khiến cả thiên hạ chao đảo! - Ảnh 1.

  Ít ai chịu dành thời gian để thực sự nghiên cứu và thống kê lấy điều này, tuy nhiên mới đây trang báo Ringer nổi tiếng đã đưa ra kết quả “nghiên cứu” riêng của mình, xếp hạng tần suất thực hiện "cảnh nóng" của những nam tài tử được đánh giá là gợi cảm nhất nhì Hollywood. Kết quả của nghiên cứu này chắc sẽ khiến bạn phải bất ngờ!

  Bảng vàng kỷ lục đóng cảnh nóng Hollywood: Người Dơi Robert Pattinson lọt top, hạng 1 khiến cả thiên hạ chao đảo! - Ảnh 2.

  Một số cái tên đáng chú ý với thời lượng cảnh nóng cao nhất

  Từ danh sách kể trên, có thể thấy nam chính của John WickKeanu Reeves đã giành lấy vị trí đầu tiên trong danh sách những tài tử đóng nhiều "cảnh nóng" nhất, bỏ xa các thứ hạng sau. Nam diễn viên khởi đầu sự nghiệp của mình với một danh sách dài những màn "ân ái" trong suốt những năm 80, bao gồm cả phân đoạn quan hệ tại công viên hay hiện trường một vụ án mạng trong bộ phim River’s Edge (1986). Nam tài tử "hướng nội" đã đóng "cảnh nóng" trong tổng cộng 12 bộ phim với thời lượng rơi vào 568,92 giây, hay 9,48 phút.

  Không những đóng nhiều, Keanu Reeves còn rất lăn xả trong những cảnh phim táo bạo liên quan tới tình dục, bao gồm phân đoạn "tò tí te" với nữ diễn viên Winona Ryder trên đồi khi đang trò chuyện về mẹ của mình trong bộ phim Destination Wedding. Trong The Devil’s Advocate, nam diễn viên thậm chí còn để lộ 100% đằng sau và thực hiện nhiều hành động khiến khán giả "sôi gan".

  Bộ phim Knock Knock năm 2015 của Keanu Reeves chứa đầy những phân đoạn "bỏng mắt"

  Nhanh nhảu giành lấy vị trí thứ 2 là một gương mặt khiến nhiều người bất ngờ: nam chính của loạt phim Twilight và sắp tới là The Batman - Robert Pattinson. Sở hữu 22 bộ phim trong sự nghiệp của mình, anh sẵn sàng cởi áo và lăn lộn trong 8 tác phẩm, thành ra đã đóng "cảnh nóng" trong suốt 410,95 giây, tương đương 6,85 phút.

  Cảnh quan hệ gãy cả giường của Robert Pattinson ở Twilight khiến bao nhiêu thế hệ fan mất ăn mất ngủ

  Một điều có thể nhận thấy là số lượng "cảnh nóng" sẽ phụ thuộc nhiều vào hướng đi trong sự nghiệp của các diễn viên. Những gương mặt hay xuất hiện trong các bộ phim bom tấn cho cả gia đình như Vin Diesel hay Dwayne “The Rock” Johnson có số lượng "cảnh nóng" ít đến đáng ngờ, trong khi các diễn viên hay tham gia vào những bộ phim độc lập, phim tâm lý (thể loại mà Oscar rất thích) thì hay phải “cởi đồ hành sự” hơn - điển hình như Robert Pattinson trong một loạt những bộ phim anh đã đóng để chứng minh thực lực của mình sau Twilight (vốn cũng có nhiều "cảnh nóng").

  Trái với lầm tưởng ban đầu, Vin Diesel và Dwayne "The Rock" Johnson lại có số cảnh nóng siêu ít

  Nam diễn viên Robert Downey Jr. đã có quá khứ lâu dài đóng nhiều "cảnh nóng", nhưng tần suất các phân cảnh nhạy cảm của anh giảm không phanh ngay sau khi tham gia vào đại gia đình Marvel.

  "Người Sắt" đã đặt dấu chấm hết cho quãng đường làm "quả bom sex" của Robert Downey Jr.

  Một “nghiên cứu” nữa đáng chú ý là khi phân loại tỉ lệ, tần suất đóng "cảnh nóng" thì "bảng xếp hạng" trên có một vài thay đổi đáng kể. Cụ thể hơn thì nam diễn viên Keanu Reeves bất ngờ bị hạ bậc, thay vào đó là Timothée Chalamet giành lấy ngôi vương với 50% tổng số phim từng tham gia đều có những màn "chỉ người lớn biết". Trong một diễn biến khác, Robert Pattinson vẫn yên vị với thứ hạng cũ. Tất nhiên, việc phân chia cấp bậc này cũng có phần không công bằng khi "bé đào" của Call Me By Your Name vẫn có số lượng phim không thể nhiều bằng các đàn anh (cụ thể là 10).

  Bảng vàng kỷ lục đóng cảnh nóng Hollywood: Người Dơi Robert Pattinson lọt top, hạng 1 khiến cả thiên hạ chao đảo! - Ảnh 7.

  Tỉ lệ phim có "cảnh nóng" của các tài tử Hollywood

  Tỉimothée Chalamet chẳng hề ngần ngại đóng cảnh thân mật cùng bạn diễn nam

  Những số liệu thống kê trên mặc dù chủ yếu chỉ mang tính mua vui, nhưng cũng nói lên những thông tin bất ngờ về Hollywood và câu chuyện về những chủ đề 18+. Có thể thấy, thế hệ diễn viên trẻ (đặc biệt là Gen Z) dường như đang ngày càng trở nên "mạnh bạo" hơn trong vấn đề thể hiện tình dục trên phim. Ngoài ra, bên cạnh nhiều phân đoạn có vai trò thúc đẩy và tác động sâu đến cốt truyện chính thì một số cũng chỉ được dùng để mua vui, hút khách không hơn không kém.

  Nguồn ảnh: The Ringer, Tổng hợp

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

  Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
 • Đọc thêm