Bảng mắt Kendall x Kylie bị chê "giả dối", Kylie cao tay đáp trả anti-fan bằng chính... mặt của Kendall

Velvet Teddy, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 25/06/2020

Bộ sưu tập mỹ phẩm chung của hai chị em Kendall và Kylie sẽ chính thức ra lò vào 26/6 tới.

Sau gần 5 năm thành lập, thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics do Kylie Jenner làm chủ đã chiêu đãi các tín đồ làm đẹp hàng chục bộ sưu tập đặc sắc với hàng trăm sản phẩm chất lượng. Bộ sưu tập nào cũng gây sốt mạng xã hội và bán chạy như tôm tươi. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến những bộ sưu tập collab đặc biệt mà Kylie kết hợp với những thành viên trong đại gia đình quyền lực Kardashian-Jenner.

Bảng mắt Kendall x Kylie bị chê giả dối, Kylie cao tay đáp trả anti-fan bằng chính... mặt của Kendall - Ảnh 1.

Bõ công chờ đợi của các fan, sau tất cả Kendall đã "bắt tay" với Kylie cho ra lò bộ sưu tập mỹ phẩm đặc biệt mang tên Kendall by Kylie Cosmetics.

Từ chị cả Kourtney cho đến chị hai Kim, chị ba Khloé và cả "mẫu thân" Kris Jenner đều đã hợp tác với Kylie Cosmetics, chỉ có mỗi Kendall Jenner là chưa "bắt tay" với cô em út. Kendall không chỉ là chị ruột cùng cha cùng mẹ duy nhất của Kylie mà còn là siêu mẫu đình đám nhất nhì thế giới hiện nay, bởi vậy việc hai chị em hợp tác để cho ra lò bộ sưu tập Kylie Cosmetics riêng được cho là chắc chắn sẽ xảy ra, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Và sau nhiều tháng "nhấm nháy", cuối cùng thì Kylie cũng đã có thể tự hào giới thiệu bộ sưu tập mỹ phẩm Kendall x Kylie tới các fan. Bộ sưu tập này có tên chính xác là Kendall by Kylie Cosmetics, bao gồm rất nhiều sản phẩm long lanh và sẽ chính thức lên kệ vào 26/6 tới đây.

Bảng mắt Kendall x Kylie bị chê giả dối, Kylie cao tay đáp trả anti-fan bằng chính... mặt của Kendall - Ảnh 2.

Kendall lại là người chị cuối cùng trong đại gia đình có bộ sưu tập Kylie Cosmetics riêng, nhưng đây cũng là bộ sưu tập được trông đợi nhiều nhất.

Được biết, cả Kendall và Kylie đều đã ấp ủ phi vụ "bắt tay" này từ lâu nhưng phải đợi đến khi Kendall hết hợp đồng với hãng mỹ phẩm Esteé Lauder, hai chị em mới có thể xúc tiến kế hoạch. 

Bộ sưu tập Kendall by Kylie Cosmetics bao gồm 8 sản phẩm: bảng mắt 15 màu; bộ son kem + chì kẻ môi; son bóng; phấn phủ hút dầu; gel nhũ bóng đa dụng dùng cho môi, mắt, má; màu má dạng thỏi; highlighter dạng thỏi và bronzer dạng thỏi. 

Bảng mắt Kendall x Kylie bị chê giả dối, Kylie cao tay đáp trả anti-fan bằng chính... mặt của Kendall - Ảnh 3.

Bộ sưu tập Kendall by Kylie Cosmetics.

Trong đó, thứ khiến các tín đồ làm đẹp mê nhất chính là bảng phấn mắt 15 màu pha trộn các tông nhũ, lì siêu yêu, đầy đủ từ những gam màu nhẹ nhàng "sương sương" hợp diện hàng ngày cho đến những gam chói chang "lồng lộn". Các fan đã khen tấm tắc bảng mắt này và mong sớm được "rinh" về nhà. 

Bảng mắt Kendall x Kylie bị chê giả dối, Kylie cao tay đáp trả anti-fan bằng chính... mặt của Kendall - Ảnh 4.

Bảng mắt 15 màu được chú ý nhất nhưng cũng không tránh khỏi sự săm soi của cư dân mạng.

Tuy nhiên, như thường lệ, cứ cái gì dính tới Kendall, Kylie thì sẽ phải có chút drama. Một số cư dân mạng đã "bắt bẻ" rằng bảng mắt này tuy đẹp nhưng chẳng mấy liên quan tới Kendall hay Kylie, cho rằng cả 2 cô nàng đều không thường xuyên sử dụng những gam màu này khi trang điểm: "Tôi rất thích bảng màu này nhưng thấy nó chẳng giống với phong cách của Kendall gì cả", "Cả Kylie lẫn Kylie đều chẳng diện một nửa số màu trong đó"...

Những bình luận này đã không qua được mắt của bà chủ Kylie Cosmetics. Thay vì tặc lưỡi cho qua, Kylie đã nhanh chóng đáp trả một cách hết sức khôn khéo. Cô đăng tải loạt ảnh của người chị Kendall với những kiểu trang điểm mắt khác nhau để chứng minh bảng mắt Kendall by Kylie Cosmetics có liên quan tới style của nàng siêu mẫu ra sao, ngầm khẳng định tâm huyết của cả hai chị em khi kiến tạo nên bảng mắt này nói riêng cũng như cả bộ sưu tập nói chung.

"Kendall rất thích nghịch các màu mắt khác nhau, vậy nên chúng tôi nhất định phải cho những màu yêu thích của chị ấy vào bảng mắt này" - Kylie chia sẻ trên Instagram Story và đăng hàng loạt hình của Kendall làm bằng chứng, mở đầu với Kendall đánh mắt xanh lá...

Bảng mắt Kendall x Kylie bị chê giả dối, Kylie cao tay đáp trả anti-fan bằng chính... mặt của Kendall - Ảnh 5.

... Rồi đến tím, cam, hoàn toàn trùng khớp với các màu trong bảng mắt Kendall by Kylie Cosmetics, cho thấy sản phẩm này thực sự đại diện cho phong cách của Kendall.

Chứng cứ rõ rành rành thế này thì có lẽ không một ai bắt bẻ được nữa rồi!

Các sản phẩm khác trong bộ sưu tập Kendall by Kylie Cosmetics mở bán vào 26/6 tới:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm