Chỉ với 1 khung hình, "bạn trai tin đồn của Lisa" tiếp tục gây bão Weibo với chiều cao áp đảo dàn sao "Keep Running"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 28/04/2020

Thái Từ Khôn tiếp tục chứng minh hình ảnh nổi bật của mình khi vừa tham gia đoàn "Running Brothers" (Running Man bản Trung).

Vừa gia nhập show "Keep Running" (Running Man bản Trung), Thái Từ Khôn đã là cái tên gây xôn xao mạng xã hội bởi anh chàng đang gây được ấn tượng vô cùng tốt với vai trò HLV show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn". Nếu như tối ngày hôm qua, "Bạn trai tin đồn của Lisa" gây bão với khoảnh khắc đỡ váy cho "chị đẹp" Angela Baby thì ngày hôm nay, Cnet xuýt xoa với khoảnh khắc thú vị khi Thái Từ Khôn "áp đảo" dàn sao "Keep Running" với chiều cao vượt trội. Điều đáng nói, Khôn Khôn lại là cậu em "út ít" của team với năm sinh 1998.

Chỉ với 1 khung hình, bạn trai tin đồn của Lisa tiếp tục gây bão Weibo với chiều cao áp đảo dàn sao Keep Running - Ảnh 2.

Hình ảnh thú vị của Thái Từ Khôn khi chụp cùng dàn cast chính của show năm nay. PD Khôn nổi bật với chiều cao vượt trội

Lý Thần trước đây là thành viên sở hữu chiều cao vượt trội với 1m80, tuy nhiên giờ đây chiều cao này đã chính thức bị Thái Từ Khôn "đánh bại" khi thành viên nhóm NINEPERCENT cao tới 1m83.

Trước đó, anh chàng cũng từng gây choáng với bức ảnh chụp tập thể với dàn thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn". Chiều cao khủng khiến Thái Từ Khôn hoàn toàn nổi bật, giống hệt "gã khổng lồ".

Chỉ với 1 khung hình, bạn trai tin đồn của Lisa tiếp tục gây bão Weibo với chiều cao áp đảo dàn sao Keep Running - Ảnh 3.

Theo thông tin, tập 1 của show có khách mời là Justin Hoàng Minh Hạo - cựu thành viên của NINE PERCENT, người đồng đội chung chiến tuyến của Thái Từ Khôn 1 thời. Một vài hình ảnh của show được chia sẻ:

Chỉ với 1 khung hình, bạn trai tin đồn của Lisa tiếp tục gây bão Weibo với chiều cao áp đảo dàn sao Keep Running - Ảnh 4.

Thái Từ Khôn và đôi chân dài thướt tha

Chỉ với 1 khung hình, bạn trai tin đồn của Lisa tiếp tục gây bão Weibo với chiều cao áp đảo dàn sao Keep Running - Ảnh 5.

Anh chàng vui mừng ra mặt khi trở thành thành viên của một "gia đình" mới

Chỉ với 1 khung hình, bạn trai tin đồn của Lisa tiếp tục gây bão Weibo với chiều cao áp đảo dàn sao Keep Running - Ảnh 6.

Justin Hoàng Minh Hạo lộ diện

Chỉ với 1 khung hình, bạn trai tin đồn của Lisa tiếp tục gây bão Weibo với chiều cao áp đảo dàn sao Keep Running - Ảnh 7.
Chỉ với 1 khung hình, bạn trai tin đồn của Lisa tiếp tục gây bão Weibo với chiều cao áp đảo dàn sao Keep Running - Ảnh 8.

Cử chỉ lịch thiệp của Thái Từ Khôn dành cho chị đẹp Angela Baby gây sốt ngày hôm qua

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dùng Apple sẽ không được trải nghiệm dịch vụ "chơi game kiểu Netflix" của Microsoft

    Microsoft sắp tới đây sẽ triển khai dịch vụ chơi game đám mây Project xCloud. Tuy nhiên, người dùng các thiết bị như iPhone và iPad của Apple sẽ không được sử dụng vì dịch vụ này vi phạm chính sách của App Store
  • Đọc thêm